Articles

Nơi bán kệ sắt công nghiệp HCM chất lượng, giá tốt

by Vinatech Group Marketing Executive

Kệ sắt công nghiệp HCM ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và ưu chuộng. Hiểu được điều đó Vinatech đã đầu tư cả về nhân lực và kỹ thuật để luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại đây.

Vinatech có phòng giao dịch và xưởng sản xuất kệ sắt công nghiệp tại HCM


Vinatech là đơn vị sản xuất kệ sắt công nghiệp duy nhất có chi nhánh tại 3 miền Bắc- Trung- Nam. Tại HCM Vinatech có:

– Văn phòng giao dịch tại: số 74, đường số 7 KDC Ctyland, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM

– Xưởng sản xuất tại: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.


Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ này để xem các mẫu kệ kho có sẵn và quy trình sản xuất kệ chứa hàng của Vinatech. Ưu điểm lớn nhất của khách hàng tại TP.HCM là vừa xem được các mẫu kệ có sẵn và cả quá trình sản xuất kệ tại xưởng.

Xem các mẫu kệ công nghiệp tại đây: Kệ kho công nghiệp Vinatech Chất Lượng, Giá Rẻ Bảo Hành 3 năm


Nếu cách xa, Vinatech có thể giới thiệu các địa chỉ, cửa hàng gần nhất để khách hàng xem hàng trực tiếp mà tiết kiệm chi phí. Tại văn phòng giao dịch tại HCM, Vinatech có đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật luôn tư vấn tận tình mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần khách hàng nhấc máy lên là Vinatech sẽ tới!


Vinatech nơi bán kệ sắt công nghiệp chất lượng số 1 hiện nay


Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, có 2 xưởng sản xuất tại 2 miền Nam- Bắc, Vinatech tự tin khẳng định là đơn vị sản xuất kệ sắt công nghiệp tại HCM tốt nhất. Kệ sắt công nghiệp của Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…

Điển hình nhất như kệ sắt V lỗ đa năng từ bộ phận nhỏ đến những bộ phận quan trọng của kệ đều được trải qua quy trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Chân trụ kệ Vinatech có nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát, kích thước các cạnh chữ V luôn theo tiêu chuẩn là 30x40cm hoặc 40x50cm. Ngoài ra, chân trụ Vinatech còn được sản xuất trên các dây chuyền máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động. Các mép chân trụ giá kệ kho do được cán tạo hình nên rất an toàn và thẩm mỹ. Các mối hàn do robot hàn tự động nên luôn đều và kết dính tốt.

Chân trụ kệ Vinatech

Mâm kệ Vinatech là 1 khối nguyên chất được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát nên luôn chiếm ưu thế về độ dày và độ rộng. Do Vinatech dùng dây chuyền cán tạo hình nên mặt mâm và mép mâm luôn bóng, sắc nét và an toàn.

Mâm kệ Vinatech

Vinatech nơi bán kệ sắt công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

Vinatech sẽ báo giá kệ sắt công nghiệp HCM cho khách hàng dựa vào các tiêu chí:

– Số đo và tải trọng của kệ. Kệ kho có số đo và tải trọng nhỏ sẽ có giá rẻ hơn và ngược lại.

– Số lượng kệ sắt công nghiệp khách hàng cần mua. Điều này có nghĩa là khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít.

– Ngoài ra, nếu có yêu cầu riêng về màu sắc, hình thức mẫu mã khác biệt thì chi phí cũng sẽ tính dựa trên những yêu cầu đó.

Bật mí nơi lắp đặt, thi công miễn phí giá để hàng công nghiệp: https://www.jamviet.com/lap-dat-thi-cong-mien-phi-gia-de-hang-cong-nghiep.html

Vì vậy Vinatech không thể báo giá cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa. Tuy nhiên giá dao động của từng loại kệ sẽ dao động vào khoảng:

Kệ V lỗ đa năng từ: 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.

Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.

Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất như miễn phí vận chuyển nội thành HCM, mua càng nhiều giá càng rẻ, lên thiết kế mặt bằng 3D miễn phí…. các bạn hãy nhanh tay gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!


Sponsor Ads


About Vinatech Group Innovator   Marketing Executive

14 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, August 27th, 2019, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 4th 2019 23:24. Viewed 696 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.