Articles

Các loại phụ kiện giá đỡ hàng công nghiệp và công dụng

by Vinatech Group Marketing Executive

Để phát huy hiệu quả nhiều nhà sản xuất cung cấp các phụ kiện giúp giá đỡ hàng giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm nhân lực.


Phụ kiện giá đỡ hàng công nghiệp là gì?


Phụ kiện giá đỡ hàng công nghiệp hay còn gọi là phụ kiện kệ được sử dụng rộng rãi tại các nhà kho hiện nay đặc biệt là tại kho hàng có khối lượng hàng hóa lớn, công suất nhà kho lên tới hàng chục tấn. Các mẫu phụ kiện gồm nhiều loại khác nhau với tác dụng hỗ trợ, quản lý hàng hóa tiết kiệm thời gian tìm kiếm hàng hóa trong lúc xuất nhập cho nhân viên kho. Giúp quản lý nhà kho dễ dàng và tiết kiệm nhân lực hơn.


Tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động của nhà kho bạn có thể sử dụng các mẫu phụ kiện khác nhau tùy vào công dụng của kệ. Hiện nay phụ kiện nhà kho được chia theo các nhóm như sau:


- Nhóm chỉ dẫn (biển hiệu, biển báo, nhãn dán...)


- Nhóm an toàn (chắn đầu hồi, ốp bảo vệ, lưới chắn hàng...)


- Nhóm chia hàng (các thanh chia, giỏ đựng, vách ngăn...)


- Nhóm di động (các ngăn kéo chứa hàng, con lăn, thanh trượt...)


Tham khảo bài viết: Điểm danh các mẫu kệ công nghiệp chuẩn nhất


Công dụng phụ kiện giá đỡ hàng công nghiệp


Tùy từng mẫu phụ kiện lại có những công dụng khác nhau tuy nhiên đặc điểm chung đó là chúng đều mang lại hiệu quả và tăng năng suất hoạt động cho nhà kho. Có nhiều cách phân loại khác nhau theo cấu tạo, nguyên liệu, hàng hóa chứa đựng hay công dụng và tính năng của phụ kiện đó.Các phụ kiện có khả năng chỉ dẫn thường được đánh dấu tại các đầu kệ, trước các kệ hàng, phía trên cao của khu vực lưu trữ. Giúp nhân viên kho dễ dàng tìm kiếm khu vực chính xác thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng hóa, tìm kiếm sản phẩm nhất định. Các tấm biển chỉ dẫn có thể bao gồm các thông tin về đặc điểm, số lượng tồn, màu sắc, hạn sử dụng của sản phẩm.


Phụ kiện chắn bảo vệ giúp hỗ trợ giá đỡ hàng công nghiệp bảo quản hàng hóa an toàn không bị đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình lưu trữ. Giảm thiểu hư hỏng trong quá trình nâng hạ hàng hóa bằng tay hay xe nâng.


Phụ kiện chia hàng mang lại hiệu quả giúp phân biệt hàng hóa rõ ràng, tiết kiệm thời gian sắp xếp hàng hóa mang lại không gian lưu trữ khoa học, gọn gàng. Với các loại hàng hóa đặc biệt còn giúp quá trình xuất nhập hàng hóa thuận lợi hơn, đặc biệt sử dụng cho lấy hàng bằng xe nâng.


Thiết bị chứa hàng hỗ trợ bằng hệ thống di động như con lăn, thanh trượt mang lại hiệu quả cao đặc biệt tới hàng hóa có tải trọng lớn, hàng đặc biệt như cuộn vải, thùng phi...Kệ giúp tiết kiệm thời gian khi di chuyển sản phẩm giữa các tầng kệ hỗ trợ quá trình ra vào hàng hóa dễ dàng hơn.

Xem thêm về các loại giá kệ: https://flipboard.com/@vinatechgroup


Các phụ kiện giá đỡ hàng công nghiệp phổ biến


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phụ kiện khác nhau đa dạng về hình thức, màu sắc, khả năng sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa phụ kiện và hệ thống lưu trữ hàng hóa giá đỡ hàng công nghiệp hiệu quả. Các phụ kiện phổ biến được nhiều người sử dụng:


- Biển hiệu thông báo các dãy giá kệ (sign for ailse)

- Biển hiệu thông báo tải trọng (load capacity notice)

- Nhãn dán thanh beam (beam label)

- Nhãn dán với thanh mica (label with holder)

- Thanh chia beam

- Thanh đỡ pallet


Trên đây là thông tin phụ kiện giá đỡ hàng công nghiệp hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích đến cho bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công!


Sponsor Ads


About Vinatech Group Innovator   Marketing Executive

14 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, August 27th, 2019, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 24th 2019 21:25. Viewed 480 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.