Articles

Những thứ cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan bạn phải nắm rõ

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Bạn muốn đi Đài Loan làm việc nhưng bạn đã biết mức lương, chi phí và những thủ tục giấy tờ cần làm khi sang đây là gì chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc những điều cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.


Những điều cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan là gì?

Đây là những điều bạn cần biết được nếu như muốn sang Đài Loan làm việc:

Đời sống văn hóa Đài Loan

Những điều cần biết khi đi xuất khẩu đài loan cần phải nằm lòng

Đời sống văn hóa Đài Loan khá giống với Việt Nam. Điển hình như những món ăn gần giống với món ăn Việt Nam, trang phục hay những ngày lễ lớn. Vì thế, có thể nói khi sang Đài Loan làm việc bạn sẽ không quá khó để thích nghi như đi Hàn Quốc, hay Nhật Bản làm việc. Hơn nữa, thời tiết Đài Loan cũng không khác gì thời tiết Việt Nam.

Các công việc bên Đài

Nếu bạn xác định đi Đài Loan thì phải có tinh thần chịu khó, chịu khổ. Vì làm việc ở bên Đài khá vất vả, tăng ca nhiều. Đây cũng là một lợi thế, mà cũng là lý do khiến tổng thu nhập của Đài Loan khá cao. Công việc nhiều, có thể làm thêm từ 2-3 tiếng./ ngày. Vì thế nếu bản thân cảm thấy không có sức chịu đựng thì không nên đi Đài.


Những việc bên Đài thường là việc trong công xưởng, hộ lý, giúp việc. Và mỗi đơn hàng sẽ có điều kiện và độ tuổi khác nhau.

Tìm hiểu kỹ công ty

Việc tìm hiểu kỹ công ty, tránh xa các công ty môi giới- trung gian là rất quan trọng. Những công ty được bộ lao động cấp phép sẽ có mức phí đi khá rẻ, mức phí đi theo đúng quy định của bộ lao động. Còn các công ty môi giới, trung gian sẽ có mức phí đi gấp 2 lần các công ty được bộ lao động quy định.

Vì các công ty môi giới sẽ chuyển đơn cho các công ty được bộ lao động cấp phép nên họ sẽ ăn phần trăm hoa hồng. Năm Châu là công ty được bộ lao động cấp phép, phí đi Đài Loan khá rẻ chỉ tầm 120 triệu đồng cho đơn hàng công xưởng. Còn riêng đơn hàng giúp việc phí đi chỉ từ từ 29tr500 nghìn đồng.

Trên đây là những điều cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan bạn cần phải biết để có thể chuẩn kỹ kỹ càng tâm lý, chi phí và những đồ cần mang đi trước khi sang Đài Loan làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 năm 2021 này nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ hotline công ty.
Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 104 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2021 22:09. Viewed 264 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.