Articles

Những mẫu cổng barie tự động được dùng nhiều trên thị trường hiện nay

by Điện máy Yên Phát Phân phối điện máy công nghiệp

Cổng barrier tự động là thiết bị sử dụng khá phổ biến hiện nay, thiết bị sử dụng thanh chắn và bộ điều khiển để điều hành, kiểm soát sự lưu thông của các phương tiện qua lại một cách hiệu quả. Bạn có thể bắt gặp những chiếc Barrier tự động phổ biến ở các cổng trường học, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, điểm đỗ xe, khu chung cư…

Cổng Barie xuất hiện khá nhiều nhưng vẫn có rất nhiều người thậm chí còn không biết tên của sản phẩm là gì? nên gặp khó khăn khi tìm mua thiết bị. Chính vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin quan trọng về cổng barrier tự động cũng như một số sản phẩm barrier được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cổng barrier tự động được sử dụng ngày càng phổ biến

>>> Quý khách có thể xem thêm rất nhiều loại Barrie chất lượng tại: https://yenphat.vn/barrier-tu-dong.html

Barrier tự động là gì ?

Barrier tự động là thiết bị để kiểm soát các hoạt động lưu thông ra vào của mọi phương tiện qua lại trong các khu chung cư, bãi đỗ xe, trường học, khu công nghiệp, các cơ quan nhà nước quan trọng…Thiết bị sử dụng động cơ điện và hệ thống lò xo kéo để điều khiển sự đóng mở của các thanh chắn từ đó điều khiển hoạt động của các phương tiện qua lại.

Cấu tạo của Barrier tự động gồm 3 phần chính

Phần thân: Bao gồm bảng mạch điều khiển, động cơ, hệ thống lò xo. Các loại barrier tự động. Tất cả các thiết bị được đặt trong một hình trụ lớn được làm bằng thép hoặc nhôm có độ bền cao để đảm bảo chúng có thể hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Thanh chắn: Là một thanh hình trụ làm bằng nhôm, bên trong rỗng để giảm trọng lượng cho thanh chắn. Thanh chắn thường được sơn tĩnh điện và có chiều dài là 8m. Có 3 loại thanh chắn của barrier tự động là thanh chắn gấp, thanh chắn thẳng, rào chắn.

Các thiết bị phụ trợ: Barrier hoạt động được là nhờ các thiết bị phụ trợ như: Hệ thống cảm biến tự động, bộ điều khiển từ xa…

Phân loại barie tự động dựa theo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam phân phối 2 dòng sản phẩm barrier có nguồn gốc xuất xứ từ Italia và Trung Quốc là chủ yếu. Đây là 2 cái tên thương hiệu barrier quen thuộc không chỉ ở nước ta mà còn trên cả toàn thế giới.

Barrier tự động giúp kiểm soát các phương tiện đi lại hiệu quả

Mỗi thương hiệu barrier lại có những ưu điểm và thế mạnh riêng với mức giá phù hợp với kinh tế của người dùng và giá trị sản phẩm.

Dựa vào hình thức bên ngoài cũng như mẫu mã sản phẩm thì các sản phẩm barrier của Italia được nhiều người dùng yêu thích sử dụng và có đáng giá cao hơn các barrier đến từ Trung Quốc. Song song với chất lượng tốt hơn thì các sản phẩm barrier tự động của Italia cũng có mức giá cao hơn Barrier của Trung Quốc.

Các sản phẩm Barrier tự động thương hiệu Italia được bán phổ biến ở nước ta bao gồm: barie tự động Tau, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life, Barrier tự động Key

Các sản phẩm Barrier tự động xuất xứ thương hiệu Trung Quốc bao gồm: BAISHENG, ANKUAI…

Mặc dù kém về chất lượng nhưng nhiều sản phẩm cổng barrier Trung Quốc lại được bán chạy trên thị trường do sở hữu mức giá rẻ và hàng dễ nhập khẩu.

Lựa chọn barrier tự động theo dạng thanh chắn

Phân loại theo cấu tạo và hình dạng của thanh chắn Barrier người ta chia barrier tự động thành những loại chủ yếu như: Barrier cần gấp, Barrier cần thẳng, Barrier rào chắn, barrier có đèn led.

Kiểu Barrier cần thẳng: Đây là loại barie có 1 thanh chắn ngang, được sử dụng khá phổ biến ở các trường học, khu chung cư, các cơ quan nhà nước…

Barrier thanh chắn thẳng được sử dụng phổ biến ở các khu trường học, chung cư

Kiểu Barrier cần gấp: Loại Barrier tự động này phù hợp ở những nơi cổng vào có diện tích hẹp, hoặc quá rộng, khi đó thanh chắn dạng gấp sẽ được điều chỉnh một cách phù hợp trong từng trường hợp.

Kiểu Barrier rào chắn: Cần chắn có dạng lưới xếp ô được sử dụng phù hợp ở cổng ra vào có diện tích lớn như khô công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.

Kiểu Barrier đèn led: Điểm khác biệt của loại Barrier này là trên thanh có trang bị bộ đèn led giúp người qua lại dễ dàng nhận biết thiết bị ngay khi trời tối hoặc nơi thiếu ánh sáng.

Trên đây là bài viết chia sẻ “Những mẫu cổng barie tự động được dùng nhiều trên thị trường hiện nay” Hi vọng bài viết có nhiều hữu ích giúp bạn mua được thiết bị barrier tự động phù hợp.


Sponsor Ads


About Điện máy Yên Phát Freshman   Phân phối điện máy công nghiệp

4 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, April 14th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 28th 2020 04:06. Viewed 531 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.