Articles

Đồng hồ nam mặt vuông thương hiệu nào xa xỉ nhất hiện nay

by Quan Duong web development
 Nói đến đồng hồ nam mặt vuông xa xỉ, không đâu khác, chính là Ogival, SevenFriday, và Piaget, là những cái tên có đồng hồ mặt vuông nam nức tiếng.

Sơn Tùng MTP sở hữu đồng hồ nam mặt vuông chính hãng SevenFriday
Xem thêm:

thế giới đồng hồ automatic 
đồng hồ nữ cá tính hot nhất 2017 cho nàng

f:id:donghoerawatch:20171102085950p:plain

 Chiếc đồng hồ nam mặt vuông hiệu Seven Friday đã về tay Sơn Tùng MTP, thời điểm mà anh ấy tung ra bản hit Buông tay nhau ra. Sự xuất hiện đầy tinh nghịch, cá tính trong chiếc áo sơ mi hình đầu lâu, dáng điệu chu môi và khoe khéo chiếc đồng hồ hiệu SevenFriday đã khiến cho anh chàng đốn tim bao trái tim của Sky (tên gọi fan của Sơn Tùng)

Đồng hồ mặt vuông nam đẹp Piaget Emperador Temple Watch
Nói về chiếc đồng hồ nam mặt vuông này, có lẽ chỉ có thể miêu tả bằng cụm từ ""hoành tráng"".  Đồng hồ như một khối kim cương khổng lồ, tỏa ra thứ ánh sáng hào quang, danh vọng khiến người ta không thể không bị cuốn hút vào đó. 

đồng hồ mặt vuông nam xa xỉ nhấtChiếc đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ vàng 18K, mặt số đồng hồ là một viên kim cương hình chữ nhật, gia công vô cùng tinh xảo. Các chi tiết hoa văn tinh xảo, lung linh. Trên mặt số lộ ra bộ máy cơ với những chuyển động cùng thiết kế phức tạp. Đây quả thật là một chiếc đồng hồ xa hoa diễm lệ có một không hai, chỉ dành cho người giàu có mà thôi.
Xem thêm:

Đồng hồ nam mặt vuông dành cho doanh nhân thành đạt - Ogival f:id:donghoerawatch:20171102090043p:plain
Đồng hồ Ogival thu hút mọi ánh nhìn bởi kiểu dáng thanh lịch cùng phong cách thiết ké đơn giản, tinh tế và thời trang. Mẫu đồng hồ nam mặt vuông này thực sự là thiết kế dành cho quý ông công sở, sắc vàng quyền lực lung linh bởi dây đeo làm từ vàng 18K, mặt vuông đơn giản, cổ điển toát lên sự tao nhã và tinh tế mà không kém phần mạnh mẽ nam tính cho quý ông. 

Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 2nd 2017 04:35. Viewed 695 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.