Articles

3 đồng hồ nam kim loại Omega được yêu thích nhất

by Quan Duong web development
Đồng hồ nam kim loại Omega là món phụ kiện xa xỉ mà bất kì một quý ông thành đạt nào cũng không thể bỏ qua được vẻ đẹp đầy sức hấp dẫn của nó.Cùng chúng tôi thưởng thức 3 đồng hồ nam kim loại của Omega đang được yêu thích nhất hiện nay.

=>> Đừng bỏ lỡ:

Đồng hồ nam kim loại Omega Speedmaster Mark II
Mẫu đồng hồ nam kim loại này đậm chất thể thao, kiểu dáng khỏe khoắn, mặt dây kim loại được làm từ thép không gỉ độc quyền của hãng. Vẻ đẹp táo bạo, mạnh mẽ nhờ thiết kế mặt dây kim loại dày dạn và đầy gai góc, cộng hưởng với màu sắc đen mạnh mẽ vô cùng lịch lãm và huyền bí.Mặt đồng hồ có 3 mặt số phụ dùng  để bấm giờ, và một khung cửa sổ hiển thị ngày ở góc 6 giờ. Bộ máy tự động 3330 giúp đồng hồ chạy liên tục trong 52 tiếng. Dây đeo phong cách Oyster truyền thống và vỏ đồng hồ đều được làm bằng thép không gỉ siêu bền và có khả năng chống nước đến 100 mét.Đồng hồ nam kim loại Omega Speedmaster ‘57
Sở hữu cỗ máy chronograph đầu tiên trong dòng máy cơ của Omega, chiếc đồng hồ nam dây kim loại này tạo nên sức hút ấn tượng ngay từ lần đầu bởi thiết kế đầy nam tính và lịch lãm. Dây đeo tay làm từ thép không gỉ đặc biệt, mặt kính sapphire chống phản xạ ở cả hai mặt đồng hồ. Đây là mẫu đồng hồ tuyệt đẹp cho tín đồ mê thời trang hàng hiệu, nó đồng hành cùng bạn trong mọi mục tiêu và hành trình cùng tốc độ.


Đồng hồ nam kim loại Omega Seamaster Planet Ocean 600m
Chiếc đồng hồ nam kim loại này hứa hẹn đồng hành cùng những tay thợ lặn chuyên nghiệp, với khả năng chịu nước tuyệt vời ở độ sâu lên đến 600 mét. Thiết kế đơn giản cộng hưởng với màu sắc nam tính và  bộ máy Calibre 9900 mạnh mẽ đã vượt qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Đây là chiếc đồng hồ lí tưởng để quý ông lựa chọn mang theo bên mình trong những cuộc đi du lịch hoặc đi biển thú vị của mình.


Trên đây là 3 mẫu đồng hồ nam kim loại hãng Omega mà chúng tôi vừa giới thiệu đến quý ông thành đạt. Hi vọng nó sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho bạn!

=>> Khám phá kho tàng kiến thức đồng hồ thế giới:


Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 29th 2017 23:49. Viewed 658 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.