Articles

Nen mua may loc khong khi hang nao

by Dai Hai thuy Marketing
Ô nhiễm không khí đang diễn biến ngày càng phức tạp và ngày càng trở nên nghiêm trọng nhất là ô nhiễm ở các thành phố lớn. Chính vì thế máy lọc không khí ra đời chính là giải pháp khắc phục ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí giúp lọc không khí, mang lại không khí trong lành, ngăn ngừa khói bụi, diệt vi khuẩn, virus. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng máy lọc không khí khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua máy lọc không khí hãng nào tốt nhất, chất lượng nhất.
lựa chọn máy lọc không khí phù hợp

Nên mua máy lọc không khí hãng nào? Để quyết định chọn loại máy lọc không khí nào, bạn có thể xem xét các yếu tố dưới đây:

Loại máy lọc không khí

Có 2 loại máy lọc không khí: máy lọc không khí cho một phòng và máy lọc không khí dùng cho toàn bộ tòa nhà. Trong đó máy lọc không khí cho toàn bộ tòa nhà được lắp cố định và kết hợp với các hệ thống khác của căn nhà như máy sưởi, điều hòa,...
Hiện nay phổ biến nhất là máy lọc không khí dùng cho một phòng vì tính năng tiện ích, dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác,.. Máy lọc không khí hiện đại được thiết kế riêng cho từng phòng khách, phòng ngủ.

Xem thêm:✶✶✶ máy lọc không khí trong phòng ngủ

Ngoài hai loại trên, chúng ta còn biết đến loại máy lọc không khí mini, là loại máy lọc không khí công suất nhỏ, thường cắm nguồn điện tử cổng USB của máy tính.

Loại phòng lắp đặt máy lọc không khí


Trước khi mua máy lọc không khí, bạn nên xác định lắp đặt máy lọc không khí ở phòng nào. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà lắp đặt máy lọc không khí riêng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay phòng bếp. Ví dụ, máy lọc không khí tạo ẩm thích hợp hơn với phòng khách, máy lọc không khí sử dụng màng lọc sẽ thích hợp với phòng ngủ.

Diện tích phòng lắp đặt


Không phải cứ máy lọc không khí to, rộng sẽ sử dụng hiệu quả mà máy lọc không khí chỉ hiệu quả khi thiết kế phù hợp với diện tích phòng lắp đặt. Các loại máy lọc không khí thường được nhà sản xuất ghi sử dụng cho phòng diện tích tối thiểu và tối đa bao nhiêu m2. Phổ biến hiện nay là các loại máy lọc không khí cho diện tích phòng 9 – 40m2, 20 – 50m2, 40 – 60m2, 100 – 150m2.
Giá thành
Máy lọc không khí trên thị trường hiện nay có giá phổ biến từ 1 đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào thương hiệu và mẫu mã. Nhìn chung, bạn có thể hài lòng với một chiếc máy lọc không khí có giá 4-6 triệu đồng.

Thiết kế máy lọc không khí

Trước hết, máy lọc không khí cần có thiết kế thuận lợi cho việc vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế màng lọc. Tiếp đó, máy lọc không khí cũng cần có tính thẩm mỹ, nhất là với các loại máy lọc không khí lắp đặt tại phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy lọc không khí có thiết kế phù hợp với phòng sẽ lắp đặt.
Chức năng của máy lọc không khí
Máy lọc không khí ngoài chức năng cơ bản là lọc sạch bụi bẩn trong không khí thì có thể được trang bị thêm một số chức năng khác như diệt vi khuẩn, khử mùi tanh, mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi nấm mốc, Ion hóa, cảm biến mùi hương và khí gas, hệ thống AQS.

Hãng sản xuất, nguồn gốc máy lọc không khí


Máy lọc không khí hiện này có thể có nguồn gốc từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ hay Châu Âu, loại này tốt nhưng giá thành thường khá cao. Hoặc sản phẩm của các thương hiệu lớn sản xuất tại các nước Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan hay Việt Nam.
Có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí của Đại Hải Thủy với chất lượng, an toàn miễn chê.

About Dai Hai thuy Junior   Marketing

4 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, February 5th, 2018, From hanoi, Vietnam.

Created on Feb 6th 2018 09:07. Viewed 102 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.