Articles

Làm thế nào để biết chiếc đồng hồ của bạn có phải là hàng chính hãng hay không?

by Bạc Qua Qua Mr
Có rất nhiều người sau khi mua đồng hồ về đeo xong bắt đầu có những hoài nghi như: Đồng hồ có chính hãng hay không? mình có mua phải đồng hồ fake hay không? 

Nếu bạn đã xem qua bài viết về cách phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake trên mạng mà vẫn chưa thấy hoàn toàn yên tâm? Có lẽ hướng dẫn ngay sau đây là những gì bạn nên xem và làm theo ngay!

Bạn có biết rằng, hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng Xwatch https://xwatch.vn luôn luôn có một slogan là "Đồng hồ thật, giá trị thật" để khẳng định chất lượng và nguồn gốc đảm bảo của từng chiếc máy đo thời gian được bán ra tại đây. Ngoài ra, hưởng ứng chủ trương của Ban chỉ đạo 389 quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng Xwatch đã lập một một chuyên mục để thẩm định đồng hồ miễn phí cho khách hàng tại: https://www.xwatch.vn/tham-dinh-dong-ho

Tham dinh dong ho

Như vậy, nếu bạn đang có những băn khoăn về nguồn gốc chiếc đồng hồ của mình, có thể truy cập vào đường link này đăng ký để được các chuyên gia tại Xwatch thẩm định giúp, hoàn toàn không mất khoản phí nào.

- Nhập họ và tên (bắt buộc)

- Nhập số điện thoại (bắt buộc)

- Nhập email

- Nhập tên đồng hồ (thương hiệu hoặc mã số)

Sau đó, bạn tải tối thiểu 5 ảnh chụp các bộ phận mặt trên, mặt đáy, dây, khóa và núm vặn của đồng hồ lên. 

Sau đó, ấn nút "Gửi đăng ký"

Sau khi các chuyên gia đồng hồ tại Xwatch thẩm định xong sẽ được gửi thông báo qua email hoặc tin nhắn SMS, đồng thời cũng được công bố ở trang kết quả thẩm định như hình phía dưới đây.

Ket qua tham dinh

Nếu cách làm trên vẫn làm bạn hài lòng, bạn có thế mang đồng hồ đến thẩm định trực tiếp cửa hàng Xwatch ở Hà Nội và TPHCM vào thứ 7 hàng tuần theo 2 địa chỉ sau:

Hà Nội: 364 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TPHCM: 26 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q1, TPHCM


Sponsor Ads


About Bạc Qua Qua Innovator   Mr

19 connections, 0 recommendations, 68 honor points.
Joined APSense since, September 29th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 20th 2018 23:23. Viewed 149,779 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.