Articles

Nen hay khong su dung cay cho de chua benh viem gan c

by Huang Anginee Health and medical

Hiện nay vẫn chưa có vaccine đặc hiệu phòng trị bệnh viêm gan C. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc đưa ra các phác đồ chữa hiệu quả làm thuyên giảm căn bệnh này. Bên cạnh các loại thuốc Tây y, các bác sĩ cũng áp dụng các loại thảo dược hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, https://bacsichuyengan.com/sgpt-la-gi-sgpt-tang-cao-co-sao-khong-321.html trong đó bắt buộc nói đến công dụng nổi bật của cây chó đẻ (hay còn gọi là cây diệp hạ châu) đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C.

Cây chó đẻ vốn được coi là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh bởi đặc tính của cây vừa có vị đắng vừa có vị ngọt, tính hàn, lợi tiểu, thông huyết, có tác dụng giải độc, sát khuẩn, thanh nhiệt,… Đặc biệt các nhà nghiên cứu đã tìm ra trong cây chó đẻ có nhiều thành phần với tác dụng làm chậm sự phát triển của virus viêm gan C nhằm kìm hãm sự phát triển của bệnh. Ngoài ra cây chó đẻ còn có công dụng khử độc, đào thải chất độc khỏi gan, bảo vệ các tế bào gan hiệu quả.

Thận trọng khi dùng cây chó đẻ chữa bệnh viêm gan c

Với giá thành rẻ và lại dễ tìm, dễ sử dụng, cây chó đẻ trở thành loại thảo dược được nhiều người sử dụng để chữa bệnh gan,. Bởi nhiều người bệnh có xu hướng không muốn sử dụng thuốc Tây y vì sợ tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu thiếu hiểu biết, sử dụng sai phương pháp, sai liều lượng thì vị thuốc này lại gây ra phản tác dụng cũng như mang lại các tác hại khó lường. Việc chữa viêm gan C mãn tính hoặc những bệnh gan khác phải được sự chỉ định của bác sĩ https://benhvienchuyengan.com/danh-gia-chat-luong-phong-kham-gan-hong-phong-2386.html để tránh hiện tượng bệnh càng chữa càng nặng

Vì cây chó đẻ mang tính hàn buộc phải nếu quá lạm dụng, thân thể người dùng sẽ bị ảnh hưởng, nhất là đối với thai phụ, cơ thể bị lạnh khó thụ thai, làm tăng nguy cơ vô sinh.

Xơ gan, teo gan nếu như sử dụng cây chó đẻ không đúng cách. Nhiều người uống nước từ cây chó đẻ như một loại thuốc bổ, giúp phòng bệnh gan. Tuy nhiên nếu như không có bệnh mà lại uống cây chó đẻ hàng ngày là bắt gan và mật buộc phải hoạt động nhiều hơn bắt buộc sẽ khiến gan bị tổn thương và sinh bệnh.

Cây chó đẻ hiện nay được coi là loại thảo dược trị bệnh gan phổ biến nhất. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều người đã trồng cây để lấy nguyên liệu làm thuốc bán, đồng thời sử dụng các chất kích thích, tăng trưởng để nâng cao lợi nhuận. Từ đó làm biến đổi các đặc tính của cây thuốc, khiến cho người sử dụng không những không khỏi bệnh mà còn mang thêm bệnh vào người.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh rủi ro, bản thân người bệnh phải thận trọng trong cách sử dụng, liều lượng cũng như tìm kiếm nguồn cung cấp cây thuốc uy tín, an toàn. Đồng thời phải tham khảo ý kiến bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/kham-nam-khoa-uy-tin-chat-luong-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-c683a994835.html trước lúc sử dụng để mang lại hiệu quả điều trị và tính an toàn cao.


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Oct 8th 2018 23:41. Viewed 46 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.