Articles

Đơn hàng cơm hộp ở Nhật Bản: Mức lương, chi phí và ưu-nhược điểm

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất
Đơn hàng cơm hộp ở Nhật Bản là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn, và đây cũng là đơn hàng hot nhất trong những năm gần đây. Vậy bạn đã biết điều kiện, đối tượng tuyển và mức lương của đơn hàng này là gì chưa? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản có mức lương, điều kiện gì?

Bên dưới là thông tin cơ bản về đơn hàng hot nhất hiện nay

Điều kiện đi đơn hàng

Đơn hàng này thường tuyển lao động nữ, cũng có tuyển nam nhưng khá ít. Độ tuổi đi đơn hàng chỉ từ 18-30, không hoặc rất ít khi tuyển lao động lớn tuổi. Ưu điểm của đơn hàng này là lương cao, và không cần lao động phải có kinh nghiệm. Chiều cao thông thường đối với nữ là 1m55 và nặng 45kg.Bằng cấp: Đơn hàng này thường chỉ lấy lao động tốt nghiệp cấp 2, hoặc cấp 3. Không yêu cầu lao động phải có bằng đại học, hay cao đẳng nên bạn không cần quá lo lắng về việc mình không có bằng cấp.

                     https://namchauims.com/

Mức lương của đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Thời gian của đơn hàng này cũng giống với thời gian làm việc thông thường ở Việt Nam là ngày làm việc 8 tiếng, nghỉ thứ 7 & CN. Vì thế, nếu làm quá 8 tiếng bạn sẽ được tính thành tiền tăng ca và làm thêm.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 30 triệu, 32 triệu đồng. Đây là mức lương khá cao so với nữ và cao hơn nhiều mức lương khi đi làm việc ở Đài Loan hay đi Hàn Quốc. Vì thế, rất nhiều lao động lựa chọn đi đơn hàng này trong những năm gần đây.

Công việc của đơn hàng

Cũng giống như tên gọi của đơn hàng, công việc chủ yếu là đóng gói cơm hộp. Đơn hàng này nằm trong đơn hàng thực phẩm. Tất cả mọi công đoạn đều làm trên máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại nên bạn không cần phải làm bằng tay hay dùng quá nhiều sức lực. Vì thế có rất nhiều lao động đi đơn hàng này.

Tuy nhiên, đơn hàng này phải đứng trong thời gian dài vì thế khá ảnh hưởng đến chân và cột sống. Đơn hàng có một ưu điểm là lương cao, lao động không phải bê vác vật nặng và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều.


Trên đây là một số thông tin đơn hàng cơm hộp ở Nhật Bản về mức lương, điều kiện và nội dung công việc. Đơn Nhật khá tốt, lương cao và nhiều ưu đãi. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này.
 


Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 105 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 3rd 2021 01:10. Viewed 276 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.