Articles

Máy in Brother HL-1201 báo lỗi Replace toner cartridge

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Hôm nay có một khách hàng mua máy in của công ty có gọi điện hỏi : ” Máy in Brother HL-1201 báo lỗi Replace toner không in được nữa, có phải nó bị hỏng máy không, và yêu cầu nhân viên đến bảo hành.” Cho nên tôi mạo muội đăng vài dòng ngắn gọn hướng dẫn quý khách sửa lỗi máy in báo replace toner mà đúng hơn là hiểu được lỗi này là về vấn đề gì.

Sửa máy in Brother HL-1201 báo lỗi Replace toner 
Thông thường thì thông báo này sẽ hiện lên trên màn hình máy vi tính khi các bạn thực hiện lệnh in bất kì, nhận được thông báo này sau khi trước đó bạn nhận được 1 thông báo : ” Toner Low ” ” toner empty ” ” replace toner cartridge” ” cover is open” “toner exhauted” “Toner Ended”…

[IMG] 

Chắc chắn rằng bạn đã sử dụng hộp mực đúng chủng loại dành cho chiếc máy in HL-1201, đôi khi nhầm lẫn chúng ta có thể mua hoặc lắp nhầm hộp mực của máy khác vào.
Vẫn là vấn đề khi thay thế hộp mực : nhiều trường hợp máy đã báo hết mực nhưng một số đồng chí tận dụng máy khác để lắp vào in tiếp nhưng không biết cách khởi tạo lại hộp mực cho máy in brother HL 1201 cho nên nó sẽ vẫn báo hết mực trong khi mực trong ống vẫn còn !


Bạn đã sử dụng hộp mực chính hãng cho chiếc máy in của mình chưa , nếu bạn sử dụng hộp mực không chính hãng vui lòng mua hộp mực máy in chính hãng về sử dụng thì máy sẽ không báo lỗi nữa !
Tháo hộp mực ra vệ sinh và đặt nó đúng vào vị trí bên trong máy nếu sai vị trí nõ cũng báo lỗi tương tự
Nếu phải đổ mực máy in thì nên tìm một đơn vị uy tín chuyên đổ mực các dòng máy in khó tính như brother, panasonic…
Dây corona của bạn có bị bẩn không nhỉ ! nếu bẩn thì nên vệ sinh thật sạch bằng cách kéo qua kéo lại tab màu xanh ở cụm trống nhé !
Cập nhật phiên bản Driver gần nhất . Phiên bản của bạn đã cũ so với thời điểm hiện tại !
Nguyên nhân sâu xa nhất khiến brother HL1201 báo lỗi

Máy in của bạn đã hết mực vui lòng gọi dịch vụ nạp mực máy in brother tại nhà, và tham khảo bảng giá dưới đây ! Nhiều khách hàng vừa mua máy in được ít bữa máy báo hết mực lại mang đi bảo hành, mất thời gian vô ích.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jan 10th 2019 22:03. Viewed 253 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.