Articles

Lý do chọn Inox Nhật Minh là đơn vị thi công hệ thống hút khói công nghiệp

by Nhật Minh Thiết bị tiệc buffet

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Inox Nhật Minh có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thi công nhiều công trình hút mùi tại Việt Nam.


Inox Nhật Minh đã xây dựng và áp dụng quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao, công nghệ xây dựng hiện đại

Hệ thống hút khói của Inox Nhật Minh sử dụng chất liệu cao cấp, có khả năng hoạt động ổn định trong nhiều năm, không phát sinh lỗi nhỏ.

Inox Nhật Minh có xưởng sản xuất thiết bị inox chuyên nghiệp, được trang bị máy móc hiện đại như máy ép thủy lực, máy cắt plasma... giúp thiết bị hút khói đạt độ hoàn thiện cao, phù hợp với từng mô hình công trình.


Chúng tôi còn sản xuất các thiết bị cần thiết trong một hệ thống hút khói như: tủ hút lọc mỡ, hút mùi đảo, co ống, ống thoát khí, tiêu âm, quạt hút công nghiệp…

Dịch vụ tinh tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Showroom Inox Nhật Minh tại  157 đường số 1 phường 1 quận Gò Vấp TPHCM trưng bày nhiều mẫu thiết bị bếp công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi có lắp đặt hệ thống bếp demo, quý khách hàng có thể đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm trước khi đặt hàng.

Hệ thống hút khói không sản xuất đại trà mà được thiết kế và sản xuất riêng cho từng công trình, đảm bảo phù hợp, vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Inox Nhật Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo trì cho tất cả các thiết bị do chúng tôi cung cấp. Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được đào tạo cách vận hành và bảo trì hệ thống một cách bài bản.

Inox Nhật Minh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp hệ thống hút khói cũ đã hư hỏng, xuống cấp, không còn phù hợp.


Sponsor Ads


About Nhật Minh Advanced   Thiết bị tiệc buffet

56 connections, 1 recommendations, 145 honor points.
Joined APSense since, June 17th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Sep 19th 2021 02:51. Viewed 354 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.