Articles

Lucky88 phân tích: Hot boy cầu lông Phạm Hồng Nam

by Tin Tuc Nhanh Cap Nhat Tin Tuc Nhanh Nhat
Hot boy cầu lông Phạm Hồng Nam: ‘VĐV chạy show là chuyện bình thường’

Với Phạm Hồng Nam, việc các cầu thủ, VĐV chạy show giải trí là chuyện bình thường vì ai cũng cần có thu nhập và kiếm tiền chính đáng không phải chuyện đáng lên án.

Chàng vận động viên điển trai cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về nghề và việc quản lý những đồng tiền mình kiếm được.
Lỡ bóng đá mới theo cầu lông

- Cơ duyên nào đưa anh đến với cầu lông và gặt hái được nhiều thành công như hiện nay?

- Từ nhỏ tôi đã được bố mẹ khuyến khích chơi thể thao. Sau một thời gian tập bóng đá và xém theo chuyên nghiệp nghiệp nhưng bị lỡ, tôi được bố hướng chơi cầu lông, tham gia các giải phong trào và có thành tích. Tôi gia nhập tuyển cầu lông Ciputra Hà Nội từ năm 2006, khi 12 tuổi và bắt đầu theo chuyên nghiệp từ 2007.

Xem thêm: http://www.lucky88.com/news/detail/west-ham-vs-man-united-nhan-dinh-bong-da-11_05_2018-go-gac-the-dien-843.aspx

- Kỷ niệm vui, buồn nào anh nhớ nhất từ khi theo chuyên nghiệp?

- Năm 2014, tôi tham dự Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần đầu tiên. Vào đến tứ kết tôi và đồng đội quyết tâm lắm, nhưng kết quả là đấu đến 23h30 chúng tôi thua với tỷ số sít sao. Tôi stress hơn 3 tháng mới cầm vợt lại. Tháng 11 năm nay đại hội lần 8 sẽ diễn ra, tôi đang rất quyết tâm.

Tôi nhớ nhất lần thứ 2 tham dự Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á. Đó là lần đầu tiên tôi được đứng trên bục cao nhất của một giải quốc tế, dù chỉ dành cho lứa tuổi học sinh, nhìn cờ đỏ sao vàng và hát quốc ca Việt Nam khiến tôi cảm thấy xúc động mạnh mẽ.


Tin vào bản thân là bí quyết đối diện áp lực của Phạm Hồng Nam.


- Ngoài cầu lông, anh có yêu thích môn thể thao nào khác không?

- Đương nhiên là bóng đá, lỡ bóng đá tôi mới theo cầu lông mà (cười). Từ bé tôi đã thích chơi và xem bóng đá. Đến giờ dù không thể “cày” hết một trận đấu đêm vì sáng phải dậy sớm tập cầu lông, nhưng trước khi ra sân tập, tôi vẫn phải mở máy xem tin tức, kết quả thi đấu mới chịu.

Tôi thích nhất Manchester United và Real Madrid. Cũng vì mê bóng đá mà gần đây có chương trình thi kiến thức tài chính cho sinh viên lấy chủ đề là bóng đá mời làm đại sứ, tôi gật đầu ngay tắp lự.


Bóng đá là môn thể thao yêu thích của Nam bên cạnh cầu lông .


- Không khí World Cup đang ngày một nóng hơn. Anh dự đoán thế nào về kết quả của giải bóng đá lớn nhất hành tinh này?

- Nếu xét về lối chơi thì tôi thích nhất “Cỗ xe tăng” Đức. Tôi nghĩ Đức ít nhất sẽ vào bán kết World Cup vì năm nay họ có đến 6-7 cầu thủ đang chơi cho Bayern Munich - đội sắp đá bán kết C1.

Sponsor Ads


About Tin Tuc Nhanh Junior   Cap Nhat Tin Tuc Nhanh Nhat

3 connections, 0 recommendations, 19 honor points.
Joined APSense since, May 7th, 2018, From HCMC, Vietnam.

Created on May 10th 2018 10:06. Viewed 553 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.