Articles

Lucky88 đưa tin: Sử dụng dàn nhập tịch, Malaysia vẫn thua đậm trước ngày đấu tuyển Việt Nam

by Nguyễn Như Benh tri


Mặc dù tung ra sân dàn cầu thủ nhập tịch hùng hậu nhưng đội tuyển Malaysia vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 1-4 trước Kuwait trong trận giao hữu chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
Vào đêm qua, đội tuyển Malaysia đã có trận giao hữu với Kuwait trên đất UAE. Đây là trận giao hữu đầu tiên của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.


Sử dụng dàn nhập tịch, Malaysia vẫn thua đậm trước ngày đấu tuyển Việt Nam - 1Nhấn để phóng to ảnh
Cầu thủ nhập tịch Guilherme de Paula ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển Malaysia trong trận thua đậm trước Kuwait.

Mặc dù vậy, đội tuyển Malaysia đã nếm chịu thất bại nặng nề với tỷ số 1-4, bất chấp việc HLV Tan Cheng Hoe tung ra sân dàn cầu thủ nhập tịch hùng hậu.

Bên cạnh nhiều cầu thủ nhập tịch vốn quen mặt với những người hâm mộ Việt Nam như Mohamadou Sumareh, Brendan Gan, La'Vere Corbin-Ong... HLV Tan Cheng Hoe đã thử nghiệm các cầu thủ nhập tịch mới. Trong đó, cầu thủ gốc Guilherme de Paula đá cao nhất trên hàng công.

Mặc dù thi đấu tự tin nhưng Malaysia lại tỏ ra khá non nớt trước Kuwait. Phút 21, họ đã phải vào lưới nhặt bóng sau cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm của Ahmad Aldhefeery.

Cầu thủ nhập tịch của Malaysia, Guilherme de Paula đã đặt dấu ấn khi ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 sau đường chuyền của Corbin-Ong ở phút 28. Thế nhưng, đó là tất cả những gì Malaysia làm được ở trận đấu này.

Sang hiệp 2, HLV Tan Cheng Hoe đã rút ra sân 9 cầu thủ, khi chỉ giữ lại De Paula và tiền vệ Syamer Kubba. Thần đồng Luqman Hakim, người đang thi đấu ở Bỉ, đã được tung vào sân.

Sử dụng dàn nhập tịch, Malaysia vẫn thua đậm trước ngày đấu tuyển Việt Nam - 2Nhấn để phóng to ảnh
Sau trận thua này, đội tuyển Malaysia còn rất nhiều việc phải làm.

Thế nhưng, ở hiệp đấu này, Malaysia đã bộc lộ sự non nớt rõ rệt. Chỉ trong vòng 14 phút (từ phút 55 đến phút 69), "Bày hổ" đã vào lưới nhặt bóng 3 lần. Những người lập công cho Kuwait là Tandukan Fahad, Shabaib Alkhaldi và Fahad Al-Alabraim.

Trong thời gian còn lại của trận đấu, HLV Tan Cheng Hoe vẫn tiếp tục có sự thay đổi về nhân sự để thử nghiệm nhưng tất cả đều không thành công.

Chung cuộc, đội tuyển Malaysia hứng chịu thất bại với tỷ số 1-4 trước Kuwait. Đây là sự chuẩn bị không tốt của đội bóng này trước thềm vòng loại World Cup 2022.

Sau trận đấu này, toàn đội Malaysia sẽ bay sang Bahrain để có trận giao hữu với chủ nhà vào ngày 28/5, trước khi bước vào những trận đấu quyết định gặp UAE, Việt Nam và Thái Lan.

Hiện tại, đội tuyển Malaysia đang xếp thứ 2 bảng G với 9 điểm, kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm. Rõ ràng, sau trận thảm bại trước Kuwait, HLV Tan Cheng Hoe còn rất nhiều việc phải làm để nuôi tham vọng lớn giành chiến thắng ở 3 trận đấu còn lại.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 755 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 24th 2021 21:39. Viewed 264 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.