Articles

Lucky88 đưa tin: HLV Campuchia chỉ ra điểm thua kém sau trận thảm bại U22 Việt Nam

by Nguyễn Như Benh tri

HLV Campuchia đã có những thừa nhận về những yếu kém của đội nhà sau trận thua đậm U22 Việt Nam tại bán kết SEA Games 30.


U22 Việt Nam đã giải mã thành công hiện tượng U22 Campuchia với chiến thắng đậm đà với tỉ số 4-0. Chiến thắng trước U22 Campuchia đã giúp thầy trò HLV Park Hang Seo tiến thẳng tới trận chung kết SEA Games 30, nơi đối thủ U22 Indonesia đã đợi sẵn. 

Với U22 Campuchia, việc để thua đậm U22 Việt Nam có lẽ cũng không phải là một điều bất ngờ bởi dù đoàn quân của HLV Felix Dalmas đã tạo nên địa chấn tại bảng A nhưng vẫn còn nhiều thua kém so với U22 Việt Nam. Sau trận đấu bán kết, HLV Dalmas cũng đã chỉ ra yếu kém lớn nhất của U22 Campuchia trước U22 Việt Nam là vấn đề thể lực.

 U22 Việt Nam có được chiến thắng khá dễ dàng
Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, ông cho biết: "Tôi xin chúc mừng HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam. Đây là trận đấu mà U22 Campuchia khởi đầu tốt. Vấn đề khiến chúng tôi thua trận là vấn đề thể lực. Tôi hy vọng trong những năm tới, vấn đề thể lực sẽ được giải quyết triệt để và chúng tôi sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa".

"Bên cạnh đó, tôi cũng không hài lòng về các trọng tài, họ đã có một số quyết định gây bất lợi cho U22 Campuchia".

Nói thêm về điểm mạnh của U22 Việt Nam, HLV Dalmas cũng cho rằng đội bóng của HLV họ Park quá mạnh về bóng bổng: "Đây là trận đấu mà chúng tôi đã thi đấu áp sát và chơi rắn để khiến U22 Việt Nam e ngại. Tuy nhiên ngày hôm nay U22 Việt Nam chơi kỹ thuật và có nhiều cầu thủ nguy hiểm, đặc biệt ở những tình huống bóng bổng. Họ thật sự mạnh ở những tình huống trên không".

 HLV Campuchia cho rằng đội nhà không đủ thể lực để đá với U22 Việt Nam
"Ở trận đấu gặp U22 Myanmar, đây sẽ là trận đấu khó khăn với cả 2 đội khi đều đã thấm mệt ở bán kết. Chắc chắn U22 Campuchia sẽ không thi đấu với thái độ buông xuôi. Các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Hãy cùng chờ xem U22 Campuchia sẽ thể hiện thế nào ở trận cuối cùng tranh HCĐ với U22 Myanmar". Chiến lược gia người Argentina quyết tâm.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

41 connections, 4 recommendations, 709 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 8th 2019 11:26. Viewed 315 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.