Articles

Lucky88 đưa tin: CLB Anh không chịu nhả người, U22 Thái Lan tổn thất trước SEA Games

by Nguyễn Như Benh tri

Việc CLB Fulham không chịu nhả cầu thủ Benjamin Davis khiến cho U22 Thái Lan chịu tổn thất lớn trước thềm SEA Games.

Nguồn tin từ báo giới Thái Lan, HLV Akira Nishino sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ trẻ Benjamin Davis ở SEA Games 30. Nguyên nhân bởi CLB Fulham không chịu nhả tiền vệ sinh năm 2000.

Xem thêm: Ca cuoc the thao

Benjamin Davis sẽ không trở về tham dự SEA Games

Việc giải SEA Games không nằm trong hệ thống giải đấu của FIFA nên CLB Fulham có quyền không trả cầu thủ về tập trung cùng đội tuyển. Đây rõ ràng là tổn thất lớn với U22 Thái Lan bởi Benjamin Davis nhận được sự kỳ vọng rất lớn.

Cầu thủ này gia nhập CLB Fulham vào năm 2017. Ngay sau đó, anh đã gây ấn tượng trong màu áo đội U18 của Fulham. Việc sở hữu tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 90% cho thấy khả năng điều phối thế trận tốt của Benjamin Davis.

Điều đó giúp anh có thể nhận được hợp đồng chuyên nghiệp của CLB Fulham. Mới đây, anh cũng ra mắt đội hình của CLB thành London trong trận đấu với Southampton ở League Cup.

Ben Davis sinh năm 2000 tại Phuket (Thái Lan). Cầu thủ này từng có thời gian sinh sống ở đất nước này trước theo cha mẹ sang Singapore và Anh. Cũng như Thái Lan, Singapore cũng ấp ủ hy vọng triệu tập Ben Davis vào đội tuyển quốc gia. Thế nhưng, cuối cùng, cầu thủ 19 tuổi này đã quyết định trở về thi đấu cho đội bóng quê hương Thái Lan.

Được biết, nguyên nhân khiến Ben Davis lựa chọn Thái Lan bởi anh vướng vào rắc rối liên quan tới nghĩa vụ quân sự theo yêu cầu của Bộ trưởng Quốc phòng Singapore, trước khi anh gia nhập Fulham vào năm 2017.

Ben Davis không chấp thuận yêu cầu tham gia nghĩa vụ quân sự từ Singapore bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp cầu thủ của anh. Do đó, anh cũng không trở về Singapore theo lời mời từ Liên đoàn bóng đá nước này.

Ngoài Benjamin Davis, HLV Akira Nishino cũng không triệu tập cầu thủ đáng chú ý khác là Kevin Deeromram. Cầu thủ đang thi đấu cho CLB Port FC đã bị gạch tên bởi nói dối tình trạng chấn thương của mình, nhằm trốn lên tập trung đội U22 Thái Lan trong thời gian trước.

Do thiếu vắng các trụ cột nên đội U22 Thái Lan đang tính triệu tập 4 gương mặt ở đội tuyển quốc gia là Ekanit, Supachai, Supachok và Suphanat tham dự SEA Games.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 759 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 24th 2019 16:44. Viewed 339 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.