Articles

Lap dat sieu thi mini cho anh Hoang tai Quang Binh

by Anh Nguyễn 1989
Quảng Bình đang có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh tế. Với 2 khu đặc biệt đó là khu kinh tế Hòn La và khu kinh tế cửa khẩu Cha Lo và 6 khu công nghiệp khác luôn đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho người dân tại Tỉnh Này.

Đời sống khá lên, nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, anh Hoàng tại Quảng Bình đã liên hệ tới chi nhánh miền Trung của Vinatech nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế giúp anh một siêu thị mini trên mặt bằng đã có sẵn.

Tiếp nhận yêu cầu từ anh, Vinatech đã cử nhân viên tới khảo sát, đo đạc và lên bản vẽ chi tiết cho siêu thị mini này.

Được sự đồng ý từ anh Hoàng sau khi xem bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech đã tiến hành lắp đặt giá để hàng siêu thị. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ lắp đặt tại đây.

gia ke ban hang


Là một cửa hàng có diện tích vừa phải, Vinatech đã thiết kế giúp anh Hoàng sử dụng 2 dãy kệ đôi siêu thị có kích thước 1,2m x 1,5m và 3 dãy kệ siêu thị áp tường có kích thước 1,2m x 1,8m để trưng bày được nhiều hàng hóa hơn . Tất cả giá kệ đều được sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp với riềm trang trí màu xanh tạo được sự nổi bật cho giá kệ.

cua hang tap hoa tai quang binh


Với giá kệ trưng bày đẹp, hàng hóa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá thành cạnh tranh... Vinatech hy vọng cửa hàng tạp hóa của anh Hoàng sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho bà con tại Quảng Bình.

Vinteach cảm ơn anh đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của anh buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt.

Quý khách hàng ở Quảng Bình hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, kệ tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 - 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cảm ơn quý khách!!!


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 19th 2018 03:08. Viewed 257 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.