Articles

Lam gi de viem ngua tai vung kin khong tai phat

by Huang Anginee Health and medical

Viêm ngứa Vùng kín rất hay tái phát, việc điều trị sẽ kéo dài dai dẳng, khó chữa. Mặc dù nhiều chị em đã tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong việc điều trị viêm ngứa Vùng kín và chú ý vấn đề vệ sinh cá nhân nhưng bệnh viêm ngứa Ở vùng kín vẫn tái đi phát lại. Vậy làm gì để viêm ngứa âm hộ không tái phát?

Viêm ngứa Ở tại vùng kín là dấu hiệu điển hình của viêm nhiễm phụ khoa, chủ yếu do vi khuẩn cũng như nấm gây (chiếm tới 85%). Căn bệnh có thể gặp ở tất cả các chị em nữ giới, có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hạnh phúc của chị em.

Theo thống kê, chị em nào cũng từng trải qua bệnh viêm nhiễm phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Theo đó, tỉ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa có khi lên đến 65% ở nữ giới.

Hậu quả của trường hợp viêm ngứa Ở tại vùng kín tái phát nhiều lần?

hiện tượng viêm ngứa kéo dài dẫn đến những phiền toái, khó chịu trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày, chất lượng sống giảm sút.

Biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa là dẫn đến vô sinh, hiếm muộn cũng như ung thư âm hộ, ung thư cổ tử cung, đe dọa đến hạnh phúc và tính mạng của chị em.

làm gì để viêm ngứa Tại vùng kín không tái phát?

Để phòng tránh những hậu quả nguy hiểm của viêm nhiễm Vùng kín, đặc biệt là viêm nhiễm dai dẳng tái phát nhiều lần, bản thân người bệnh nên lưu ý những thông tin sau:

điều trị bệnh dứt điểm

Sau khi có triệu chứng viêm ngứa Ở vùng kín, chị em nên sớm đi khám phụ khoa để xác định tình trạng bệnh và có pháp đồ chữa bệnh phù hợp.

Chị em cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ, không nên dùng thuốc nửa chừng ngay cả lúc các triệu chứng viêm ngứa Ở tại vùng kín đã hỏi hẳn.

Tái khám bác sĩ sau một thời gian trị bệnh

Việc tái khám phá thai ở đồng nai có vai trò quan trọng nhằm khẳng định hiệu quả của trị bệnh viêm ngứa phụ khoa. Chị em bắt buộc tái khám sau khi quá trình trị bệnh hoàn tất, thời điểm tốt nhất là từ 2, 3 ngày sau lúc hành kinh kết thúc.

Tái khám cũng rất nên thiết trong hiện tượng chị em đã sử dụng thuốc điều trị viêm ngứa phụ khoa nhưng không thấy đỡ. Trong tình trạng này, bác sĩ nên buộc phải kiểm tra lại kết quả chẩn đoán cũng như chỉ định thuốc điều trị khác.

chữa trị cho cả bạn tình (nếu cần) và buộc phải kiêng giao hợp

Một số viêm ngứa phụ khoa dẫn đến bởi bệnh lây truyền qua đường tình dục thì buộc phải bắt buộc chữa trị cho cả bạn tình.

Giao hợp trong lúc mắc bệnh phụ khoa sẽ khiến cho mầm bệnh lây truyền qua lại, viêm ngứa phụ khoa khó chữa trị dứt điểm. Do đó, trong quá trình trị bệnh bệnh phụ khoa, chị em tốt nhất không thể nào giao hợp.

Thực hiện vệ sinh Ở vùng kín sạch thường, đúng cách

khá nhiều chị em có quan điểm sai lầm về nguyên tắc vệ sinh Ở tại vùng kín. Điều này không những là lí do hình thành dẫn tới viêm ngứa mà còn dẫn tới cho mầm bệnh chẳng thể điều trị triệt để nếu như không thay đổi thói quen vệ sinh sai lầm đã ăn sâu vào tiềm thức.

Nguyên tắc vệ sinh Ở tại vùng kín đúng cách như sau:

Vùng kín là khu vực nhạy cảm cần không dùng xà phòng có tính diệt khuẩn để vệ sinh.

Vệ sinh mỗi ngày 2 lần sáng tối bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch vệ sinh được chỉ định.

Chú ý vệ sinh kinh nguyệt hàng tháng, tránh để băng vệ sinh quá 4 giờ, rửa sạch Ở tại vùng kín mỗi lúc thay băng vệ sinh.

Các biện pháp khác

Xây dựng lối sống khoa học, chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thể thao đều đặn để củng cố hệ miễn dịch chống lại mầm bệnh.

Giữ tinh thần thoải mái cũng như lạc quan, kiên trì trong quá trình điều trị.

Tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ ít nhất mỗi năm một lần cũng như tốt nhất là 6 tháng một lần để tầm soát các bệnh phụ khoa.

Giao hợp an toàn, quan hệ chung thủy với bạn tình, vệ sinh cá nhân sạch có thể trước và sau lúc giao hợp.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Feb 13th 2018 01:04. Viewed 360 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.