Articles

Lựa chọn giá kệ siêu thị để bày hàng

by Anh Nguyễn 1989

Kinh doanh bán lẻ là hướng đi đúng đắn của các nhà đầu tư trong những năm gần đây, đó cũng là điều tất yếu khi mà đời sống của người tiêu dùng ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí tăng mạnh.

Với một số vốn nhất định, một mặt bằng thuận tiện mua bán, có chỗ để xe rộng rãi thì bạn đã có thể bắt đầu mở một siêu thị mini cho riêng mình.


Xem thêm: http://vinatech.net.vn/mo-cua-hang-tap-hoa-sieu-thi-mini-can-bao-nhieu-von.html

Khi bắt đầu mở siêu thị điều mà chúng ta quan tâm nhất đó là giá kệ siêu thị. Tại sao nên sử dụng giá kệ để bày hàng? Làm sao mua được giá kệ tốt mà có giá phải chăng?… Hãy cùng Vinatech trả lời giúp những vướng mắc của bạn.

gia-ke-bay-hang

Trước hết nói về các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì cần biết là lượng hàng hóa và các mặt hàng là vô cùng nhiều, giá kệ siêu thị chính là lời giải tốt nhất cho phương án sắp xếp hàng hóa.

Việc phân khu hàng hóa cũng vô cùng quan trọng với các cửa hàng siêu thị, vì điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong lựa chọn hàng, giá kệ siêu thị cũng là giải pháp tối ưu cho vấn đề này

Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao trong thời đại ngày nay, vì vậy việc dùng giá kệ siêu thị tạo ra không gian chuyên nghiệp hiện đại hơn nhiều so với bày hàng hóa trên nền nhà.

Giá kệ siêu thị được chia làm nhiều tầng và khoảng các theo ý muốn vì vậy phân loại hàng hóa rất dễ và bên cạnh đó có thể đề giá hàng ngay trên nẹp giá giúp cho khách hàng không cần hỏi thông tin về giá cả hàng nhiều

ke-bay-hang-sieu-thi


Xem thêm: những sai lầm cần tránh khi bày hàng

Giá kệ siêu thị còn tháo lắp tương đối dễ vì vậy rất tiện trong việc di dời hay thay đổi cách sắp xếp, Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa tối đa cho không gian siêu thị của bạn

Trên đây là một số lý do tại sao ta nên sử dụng giá kệ cho siêu thị của bạn, còn nhiều lợi ích nữa mà khi sử dụng kệ siêu thị bạn mới thấy được.

Vinatech là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất miền Bắc, vì thế chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình mua được những sản phẩm giá kệ tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Là công ty đầu tiên của miền Bắc có đủ tiềm lực hợp tác cùng Pepsico, Nutifood sản xuất hàng ngàn bộ kệ quảng cáo. Với nhiều khách hàng lớn như Mường Thanh, Việt Ý, My kingdoom… nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Vinatech.

Trong năm nay Vinatech tiếp tục nhập máy móc từ Nhật Bản để sản xuất kệ kho, một trong những thiết bị quan trong cho kho hàng của bạn.

Nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị, kệ kho hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên hệ hotline Vinatech: 0942.083.698 để nhận được báo giá tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi!!!


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 17th 2017 01:08. Viewed 404 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.