Articles

Kroos tiết lộ bí mật ghi bàn của đồng đội cũ Cristiano Ronaldo

by Xem Kèo Tỷ lệ kèo
Theo soikeo Ngày Ronaldo rời Real Madrid, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha gần như đã mất đi một nửa sức mạnh và có thể thấy Los Blancos đã gặp khó khăn nhiều đến như thế nào trong mùa bóng năm ngoái. Ở mùa giải năm nay, tình thế đã thay đổi khi HLV Zidane trở lại Bernabeu, thế nhưng, mất đi CR7, những người thay thế anh cũng không cho thấy được sự sắc bén khi được chơi trên hàng tiền đạo.

Một trong những đối tác hàng đầu của Ronaldo khi anh còn ở Real Madrid là tiền vệ Toni Kroos, mới đây đã chỉ ra cách để Ronaldo có thể ghi bàn đều đặn bất chấp sự theo kèm của các hậu vệ đối phương.

“Vị trí ban đầu của anh ấy khi thi đấu chuyên nghiệp là ở hành lang cánh trái, anh ấy cũng thích di chuyển từ đó vào trung lộ để đón bóng và ghi những bàn thắng khi được bố trí đá cao hơn trên hàng tiền đạo”.Kroos cho biết rằng Ronaldo rất thích di chuyển từ cánh trái vào trung lộ

“Nhờ lối di chuyển thông minh này, Ronaldo đã có được nhiều bàn thắng và thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương, ngay cả khi điều đó không đạt được hiệu quả, Ronaldo vẫn có được sự thoải mái trong tâm lý thi đấu”, tiền vệ người Đức chia sẻ.

Trong suốt khoảng thời gian khoác áo Real Madrid, Ronaldo đã có được tổng cộng 450 bàn thắng sau 348 lần ra sân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, một con số kỷ lục trong màu áo của đội bóng này mà trong tương lai cũng sẽ rất ít người có thể tái lập được.

Sponsor Ads


About Xem Kèo Freshman   Tỷ lệ kèo

3 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From hanoi, Vietnam.

Created on Mar 8th 2020 12:24. Viewed 346 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.