Articles

Kinh nghiem chon mua giay da bong san co nhan tao

by Nam Nguyễn Sell football boots
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Có nhiều loại giày sân cỏ nhân tạo như giày đá bóng Nike, giày Adidas, Puma... Vì có rất nhiều mẫu mã nên việc lựa chọn giay da bong san co nhan tao là không hề đơn giản. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số kinh nghiệm chọn giày đá bóng phù hợp nhé.
Nên chọn giày đá bóng Nike hay Adidas?
  • Nên chọn giày đá bóng Nike hay Adidas?
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phân thành 2 hãng chính là Nike và Adidas. Trong đó phổ biến nhất vẫn là giày đá bóng Nike. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng thì giày đá bóng Adidas cũng đang dần lấy lại vị thế của mình. Việc lựa chọn giày đá bóng Nike hay Adidas tùy thuộc vào form giày của đôi giày bạn định mua. Với form chân bè thì bạn nên chọn các mẫu giày thoải mái. Các dòng giày như Adidas ACE hoặc Nike Tiempo cũng là lựa chọn tuyệt vời.
Nên chọn giày đá bóng phù hợp form chân
  • Nên chọn loại đinh giày đá bóng như thế nào?
Chọn đinh giày đá bóng chúng ta phải chú ý đến điều kiện sân. Nếu sân cỏ đẹp các bạn có thể mang giày đá bóng đinh cao AG FG. Tuy nhiên nếu sân cỏ nhân tạo xấu cỏ thấp thì các bạn nên mang đinh TF thấp cho nó an toàn. Lựa chọn đinh giày đá bóng phù hợp giúp bạn có thể chơi bóng an toàn mà không bị trơn trượt khi chạy trên sân. Giúp bạn có thể chơi bóng một cách thoải mái hơn nhiều.
From: Nam Nguyen

Sponsor Ads


About Nam Nguyễn Innovator   Sell football boots

20 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, September 25th, 2016, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Oct 27th 2017 02:37. Viewed 410 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.