Articles

Innova E 2020 - So sánh các phiên bản G và E thế hệ 2020

by Tran Hoa Marketing

Innova E 2020 và G đều thuộc dòng xe đa dụng Innova với 8 chỗ ngồi, sản xuất trong nước và sử dụng nhiên liệu xăng với dung tích bình nhiên liệu là 70L. Cả 2 phiên bản đều có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4735x1830x1795mm với chiều dài cơ sở là 2750mm. Khoảng sáng gầm xe là 178 mm. Vậy điểm khác biệt giữa Innova G và Innova E 2020 là gì? 


Innova E 2020 - Điểm khác biệt giữa Innova E và Innova G thế hệ mới

Innova E 2020 và Innova G 2020 có điểm khác biệt ở thông số là Innova E có trọng lượng không tải 1755 kg,nặng hơn so với Innova G có trọng lượng là 1725kg. Innova G có khả năng tăng tốc tốt hơn và tốc độ nhanh hơn so với Innova E với vận tốc là 160km/h, trong khi đó Innova E là 170km/h. Phiên bản G sử dụng hộp số tự động 6 cấp, trong khi ở phiên bản E là hộp số sàn 5 cấp. 


Không gian ngoại thất được trang bị cụm đèn LED cùng với gương chiếu hậu chỉ có chức năng gấp điện ở phiên bản G, trong khi đó, các tính năng này không được trang bị cho phiên bản Innova E 2020


Điểm khác biệt đầu tiên ở nội thất là tay nắm cửa trong cùng màu thân xe ở bản E và mạ crom sang trọng hơn ở bản G. Đồng hồ optiron được trang bị cho phiên bản G, trong khi ở phiên bản E chỉ là dạng đồng hồ analog. 


Phiên bản G sử dụng nỉ cao cấp trong khi phiên bản Innova E 2020 chỉ sử dụng nỉ thường. Hệ thống âm thanh phiên bản E chỉ được trang bị đầu CD, trong khi đó, phiên bản G được trang bị DVD cảm ứng 7 inch kết nối Bluetooth/USB/AUX.  Hệ thống điều hòa tự động 2 dàn lạnh, có cửa gió tự động phía sau ở phiên bản G, và hệ thống điều hòa chỉnh tay 2 dàn ở bản E. Các hàng ghế được sắp xếp hợp lý với hàng ghế sau có thể gập chỉnh làm tăng diện tích không gian. 


Cả 2 phiên bản đều có hệ thống an toàn chủ động và bị động cơ bản với các túi khí, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, khung xe GOA, dây đai an toàn, ghế có cấu trúc giảm chấn thương cổ, cột lái tự đổ và bàn đạp phanh tự đổ. 


Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tùy chọn các phiên bản. Đối với việc chạy dịch vụ thì phiên bản số sàn sẽ thích hợp hơn so với phiên bản chạy tự động nhờ vào tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Do đó, có thể cắt giảm tối đa chi phí. Xe số tự động sẽ cho cảm giác lái tốt hơn nhưng mức tiêu hao nhiên liệu là khá lớn so với xe số sàn.  Phiên bản Innova E 2020 tuy không có nhiều lợi ích và tính năng như phiên bản G. Tuy nhiên, nhờ vào giá bán và và tính năng tiết kiệm nhiên liệu, Innova E vẫn sẽ luôn là lựa chọn tốt cho các khách hàng có nhu cầu và yêu mến dòng Innova.


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 20th 2020 22:40. Viewed 330 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.