Articles

Gioi thieu tra giam can Golean

by Jackk Miw weigh loss
Công ty TNHH Matxi S.G xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý khách hàng thân mến.
Từ ngày 1/7/2018 công ty TNHH Matxi S.G đã thay đổi mẫu mã đối với sản phẩm trà giảm cân Golean Detox, ngưng sản xuất và ngưng đưa ra thị trường sản phẩm mã cũ. Đồng thời cho thu hồi và thay đổi toàn bộ sản phẩm mẫu mã cũ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nhái mẫu mã cũ sản phẩm Trà giảm cân Golean Detox của công ty. Vì vậy nay công ty chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng, từ ngày 15/9/2018, toàn bộ mẫu mã cũ sản phẩm Trà giảm cân GoleanDetox hiện có trên thị trường công ty không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm, mọi khiếu nại liên quan đến sản phẩm mẫu mã cũ đều không còn được giải quyết.
Kèm theo đó công ty TNHH Matxi S.G cũng thay đổi toàn bộ mẫu Tem. Chuyển đổi từ mẫu TEM BẠC sang mẫu TEM VÀNG. Tuy  nhiên các sản phẩm đang được gắn mác TEM BẠC vẫn được lưu hành và có giá trị sử dụng tương đương.

Toàn Bộ Sự Thật Ít Ai Biết Về Trà Giảm Cân Golean 

Chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ tháng 7/2017, đến nay sau hơn 1 năm, không chỉ với thị trường Việt Nam mà Trà giảm cân Golean còn được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới tin dùng. Và có thể nói rằng, trên phân khúc thị trường các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiện nay, Golean là nổi bật hơn hẳn.
 Tuy nhiên đối với những người chưa từng sử dụng Golean, thì sẽ luôn đặt ra câu hỏi rằng : Trà giảm cân Golean có thật sự tốt không? Uống Golean có tác dụng phụ gì không? Trà này có thực sự an toàn cho sức khỏe? Dùng Golean hiệu quả thật không? Phải uống mấy hộp thì mới giảm cân? Một hộp giảm mấy cân? Hoặc là  mua trà chính hãng ở đâu, như thế nào, giá bao nhiêu, cách kiểm tra phân biệt hàng thật và hàng giả ra sao...Thông tin trà giảm cân Golean có chứa chất cấm Sibutramin gây hại sức khỏe là như thế nào?Tất cả những câu hỏi trên, trong quá trình tư vấn chúng tôi đã gặp rất nhiều. Và để quý khách hàng hiểu rõ nhất, tôi xin trình bày dưới đây, tất cả những sự thật cần biết về Golean detox. Không chỉ có thế, tôi còn muốn mời bạn xem các hình ảnh, clip review của các khách hàng đã dùng Golean, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Cát Tường, Vân Trang, Phương Trinh Jolie, Lê Phương... Golean mỗi ngày đều nhận được rất nhiều tin nhắn và video phản hồi của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Vậy điều gì đã làm nên một sản phẩm gây xôn xao cộng đồng như thế? Thậm chí vì sự nổi trội và được yêu thích của người tiêu dùng đối với Golean, mà có những thế lực thù địch đã không từ thủ đoạn cố tình bôi nhọ nói xấu một cách vô căn cứ về sản phẩm của chúng tôi, gây hoang mang dư luận một thời gian.
Để xem xét một sản phẩm có thực sự an toàn và hiệu quả hay không, cần xét đến vấn đề đầu tiên là nguồn gốc của chúng, sau đó là đến các xét nghiệm chuyên môn, và quan trọng nhất là những phản hồi đánh giá từ thực tế người tiên dùng. Chúng ta hãy cùng xem xét tất cả các vấn đề trên của Golean Detox.
1. Nguồn gốc xuất xứ: Nhượng quyền từ Golean Detox Enterprise Malaysia, nguyên liệu nhập khẩu từ Malaysia
Trà giảm cân Golean detox nguyên là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của các chuyên gia về sức khỏe của Malaysia của tập đoàn Golean Detox Enterprise Malaysia. Từ tháng 7/2017, Golean chính thức được Nhượng quyền Sản xuất và Phân phối độc quyền cho Công ty TNHH Matxi SG, có trụ sở đặt tại địa chỉ J29, Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
​Kể từ đó đến nay, công ty Matxi SG đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ để liên tục nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước. Cùng với đó, để đối phó với vấn nạn hàng giả hàng nhái trên thị trường, công ty chúng tôi cũng nỗ lực tìm nhiều giải pháp để thay đổi mẫu mã hộp, tem mác và đưa ra nhận diện sản phẩm qua các clip hướng dẫn phân biệt hàng thật và giả Golean, nhằm giúp quý khách hàng có mua và sử dụng được sản phẩm thật chính hãng đảm bảo sức khỏe và quyền lợi.

Sponsor Ads


About Jackk Miw Freshman   weigh loss

2 connections, 0 recommendations, 28 honor points.
Joined APSense since, August 11th, 2017, From mass, Canada.

Created on Dec 4th 2018 02:57. Viewed 447 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.