Articles

Su dung thap giai nhiet cho may moc cong nghiep

by Jackk Miw weigh loss

Sử dụng phương pháp tổng thể hệ thống, mọi tháp và bộ phận làm mát được thiết kế và chế tạo để hoạt động cùng nhau như một hệ thống tích hợp cho hiệu suất hiệu quả và tuổi thọ cao.

Làm mát miễn phí HVAC - Hệ thống làm mát miễn phí cho phép tòa tháp giải nhiệt đáp ứng trực tiếp nhu cầu làm mát của tòa nhà mà không cần vận hành máy làm lạnh trong thời tiết lạnh. Mục tiêu của một hệ thống làm mát miễn phí là tiết kiệm năng lượng. Có các loại cụ thể của hệ thống làm mát miễn phí và các yếu tố nhất định phải có để hệ thống làm mát miễn phí được xem xét. 

Lưu lượng biến - Có thể có các cơ hội tiết kiệm năng lượng đáng kể nếu tháp giải nhiệt có thể được vận hành dưới lưu lượng thay đổi trong điều kiện ngoài giờ cao điểm. Lưu lượng biến là một cách để tối đa hóa hiệu quả của công suất tháp được cài đặt cho bất kỳ lưu lượng nào mà quy trình có. 

Các bộ phận OEM - Được thiết kế chính xác để cung cấp một sản phẩm đáng tin cậy, các bộ phận OEM của Marley được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và dung sai chặt chẽ nhất để kéo dài tuổi thọ.

Giải pháp Geareducer® - Hộp số có sẵn trong một loạt các thiết kế và tỷ lệ giảm để phù hợp với tốc độ quạt và tốc độ khác nhau của tháp giải nhiệt. Các giải pháp Marley Geareducer chương trình cho phép khách hàng đặt hàng một hộp số mới thay thế cho một tháp từ SPX, hoặc một kỹ thuật viên máy được đào tạo có thể sửa chữa một hộp số hiện có hoặc xây dựng lại một hộp số sử dụng phần Marley OEM.

Lấp đầy - Một trong những thành phần quan trọng nhất của tháp giải nhiệt là phần lấp đầy. Khả năng của nó để thúc đẩy cả bề mặt tiếp xúc tối đa và thời gian tiếp xúc tối đa giữa không khí và nước quyết định hiệu quả của tháp giải nhiệt. Hai phân loại điền cơ bản là lấp đầy loại giật gân (phá vỡ nước) và lấp đầy loại phim (trải nước thành một lớp mỏng).

Máy khử trôi - Được thiết kế để loại bỏ các giọt nước từ không khí thải ra và giảm mất nước xử lý, bộ khử trôi làm cho không khí và các giọt nước thay đổi hướng đột ngột. Điều này làm cho những giọt nước bị tách ra khỏi không khí và đọng lại vào tháp.

Vòi phun - Cấu hình dòng chảy cho phép sử dụng hệ thống phân phối dòng trọng lực với vòi phun như . Với hệ thống này, nước cung cấp được nâng lên các lưu vực phân phối nước nóng phía trên khối lượng và sau đó chảy qua khối lượng (theo trọng lực) thông qua các vòi phun đặt trong tầng lưu vực phân phối. Cấu hình dòng chảy đòi hỏi phải sử dụng hệ thống loại áp lực của ống kín và vòi phun

Quạt - Quạt tháp giải nhiệt phải di chuyển khối lượng không khí lớn một cách hiệu quả và có độ rung tối thiểu. Các vật liệu sản xuất không chỉ phải tương thích với thiết kế của chúng, mà còn phải có khả năng chịu được các tác động ăn mòn của môi trường mà quạt được yêu cầu phải hoạt động. Các là một ví dụ về một fan âm mộ có thể được sử dụng trong trường hợp sóng âm rất thấp là một điều cần thiết.

Driveshafts - Trục lái truyền năng lượng từ trục đầu ra của động cơ đến trục đầu vào của Geareducer. Bởi vì trục lái hoạt động trong tháp, nó phải có khả năng chống ăn mòn cao. Quay ở tốc độ động cơ đầy đủ, nó phải được cân bằng tốt và có khả năng cân bằng lại. Do các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của tháp giải nhiệt nghiêm ngặt, hệ thống truyền lực bằng  đã được thiết kế.

Để biết thông tin cụ thể về cách SPX Công nghệ làm mát có thể đáp ứng nhu cầu tháp giải nhiệt của bạn, hãy liên hệ với  tại địa phương của bạn .

Nguồn: Thapgiainhiettashin.vn


Sponsor Ads


About Jackk Miw Freshman   weigh loss

2 connections, 0 recommendations, 28 honor points.
Joined APSense since, August 11th, 2017, From mass, Canada.

Created on Aug 25th 2019 00:49. Viewed 457 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.