Articles

Giggs tiết lộ những ngày tháng nỗ lực của Ronaldo tại Man United

by vuong thanh Game software
Người quản lý xứ Wales tiết lộ cách mà đại gia Bồ Đào Nha đã vật lộn trong những tháng đầu tiên ở Old Trafford trước khi phát triển thành người đàn ông chủ chốt của câu lạc bộ

Cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Ryan Giggs, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Cristiano Ronaldo và vai trò của Quỷ đỏ trong sự phát triển của anh ấy thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

ronaldo

Nhưng Giggs nhớ lại rằng đó không phải là tất cả đối với ngôi sao Juventus trong những ngày đầu ở Old Trafford sau khi trở thành cầu thủ tuổi trẻ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh khi anh ký hợp đồng với Sporting Lisbon năm 2003.

Giggs nói với K8viet: "Bạn không bao giờ có thể thấy anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy với Bolton, anh ấy đã làm hài lòng đám đông và sau đó nó thực sự là một chút ngâm mình, một chút thất vọng.

Khi nào chuyền bóng, khi không, quá nhiều cú rê bóng, một chút lặn - đó là một khởi đầu khó khăn với anh ấy ở United.

Tuy nhiên, không lâu sau, anh ấy đã trở thành cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình United và Giggs nhận thức rõ các thuộc tính của mình.

Tất cả mọi thứ đột nhiên chỉ cần nhấp và đó là một trường hợp chỉ cần đưa bóng đến Cristiano. Ngay cả trong một đội bóng của United với Tevez, Scholes và Rooney, anh ấy là người có thể tạo ra sự khác biệt.

Anh ấy là người sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn và trở thành một cầu thủ ghi bàn.

Anh trở thành người chiến thắng trận đấu và trên sân khấu lớn nhất.

Tất cả các cầu thủ vĩ đại đều sản xuất vào những thời điểm quan trọng và anh ấy đã thực hiện hết lần này đến lần khác cho dù đó là cho United, Real Madrid hay Juventus. "

Giggs tin rằng đó là cách Ronaldo đã phát triển trận đấu của mình trong những năm qua đã cho phép anh khắc một sự nghiệp lẫy lừng như vậy.

Anh ấy đã phát triển trận đấu của mình từ việc ra ngoài, đánh bại người chơi và đôi khi làm nản lòng người đi trước với tất cả các bước của anh ấy cho một người rất hiệu quả.

Tôi đã theo dõi anh ấy một vài năm trước tại trận chung kết Champions League khi đó là Real Madrid với Juventus và tôi đã không thấy anh ấy sống vài năm và anh ấy rất hiếm khi tham gia xây dựng nhưng khi nó ở trong và xung quanh Cái hộp anh ta còn sống.

Anh ấy lên bóng, nhanh chân và mọi pha dứt điểm anh ấy có - chân phải, chân trái, đánh đầu, chạm bóng, phạt đền, đá phạt và khi bạn có thể làm điều đó trên cơ sở nhất quán như anh ấy, anh ấy có phải được coi là một trong những người vĩ đại nhất

>>> Xem diễn đàn K8pro

Sponsor Ads


About vuong thanh Freshman   Game software

3 connections, 0 recommendations, 33 honor points.
Joined APSense since, August 8th, 2019, From Đắk nông, Vietnam.

Created on Oct 24th 2019 20:27. Viewed 264 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.