Articles

Đeo đồng hồ Tissot nam mặt vuông - cho quý ông nam tính hết nấc

by Quan Duong web development
Sự sắc sảo góc cạnh toát lên từ đồng hồ Tissot nam mặt vuông mang lại sự nam tính hết nấc cho quý ông. Hãy cùng khám phá những khối chữ nhật kì diệu này.

>> Tìm hiểu thêm:

Bộ sưu tập đồng hồ nam: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/


Sự phá cách không theo phong cách truyền thống của những chiếc đồng hồ Tissot nam mặt vuông đã mang tới cơn gió lạ trong phong cách đeo đồng hồ của quý ông. Các nghệ nhân được thỏa sức sáng tạo trong những chế tác đồng hồ của mình. Chiếc đồng hồ nam Tissot mặt vuông đã phá vỡ mọi quy tắc thiết kế đồng hồ truyền thống.

 Những thiết kế đồng hồ ôm trọn cổ tay
 Phá vỡ đi những quy tắc thiết kế mặt tròn thông thường. Những thiết kế mặt vuông hay mặt chữ nhật được biến thể rất đa dạng. Từ những viên đá quý được sắp đặt có chủ ý, tạo góc cạnh cho ánh sáng được phô bày, tựa như bản hòa nhạc nơi mặt số. Hay những thiết kế mặt vuông mỏng đầy quyến rũ, ôm trọn cổ tay người dùng. Mặt số chỉ chỉ được tối giản hai chữ số la mã là số VI ở góc 6 giờ, và số XII ở góc 12 giờ. Nền số màu xanh lam nổi bật kết hợp với dây đeo kim loại màu trắng góc cạnh nổi bật trên tay. 

Mẫu đồng hồ Tissot nam mặt vuông dây da - năng động và trẻ trung
Sắc đen luôn tạo ra phong cách sang trọng và lịch lãm và tôn lên nét nam tính khơi gợi khí chất quý ông đẳng cấp. khi đeo, dây da cá sấu khiến cho bạn có cảm giác dễ chịu khi vận động, đặc biệt không bị bám bụi và dễ tạo ra sự mạnh mẽ.

Trên đây là 2 mẫu đồng hồ Tissot nam mặt vuông mà chúng tôi vừa mới giới thiệu đến cho quý vị. Những chiếc đồng hồ này sẽ đảm bảo mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị khi đeo lên tay.

=>> Khám phá kiến thức đồng hồ: About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 15th 2017 11:36. Viewed 126 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.