Articles

Công ty Kiến trúc Tây Hồ thiết kế biệt thự vườn đẹp không?

by Kien truc Tay Ho CONG TY KIEN TRUC TAY HO
Công ty Kiến trúc được biết tới là nơi có các kiến trúc sư giỏi, chuyên thiết kế các mẫu nhà biệt thự vườn, nhà vườn đẹp. Sáng tạo, thiết kế ra các kiểu nhà biệt thự sân vườn phong cách hiện đại, phong cách Đông Dương, phong cách tân cổ điển hoặc có thể là phong cách thuần Việt.

biet-thu-vuon
Nhà biệt thự vườn là sự kết tinh hài hòa của nhu cầu sống và chất lượng cuộc sống. Trong không gian ấy, nó vừa thể hiện được cái an lạc, tịnh tâm, tách biệt khỏi sự ồn ào và tấp nập của thành phố. Vừa phải đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hưởng thụ và đầy đủ của gia chủ.

Thiết kế biệt thự sân vườn của Kiến trúc Tây Hồ chính là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc khối nhà với cảnh quan xung quanh. Những bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn thường có một số đặc điểm cơ bản như có hồ bơi, mái ngói thái sang trọng, nhiều cửa sổ kính giúp tân dụng tối đa vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

Những thông tin về biệt thự vườn Kiến trúc Tây Hồ được chia sẻ nhiều ở danh sách này:


Hi vọng bạn đã tìm được thông tin hữu ích cho bản thân. Nếu cần giải đáp bất cứ thông tin nào về biệt thự nhà vườn, bạn hoàn toàn có thể chat tại fanpage của Kiến trúc Tây Hồ hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0703555655

Sponsor Ads


About Kien truc Tay Ho Innovator   CONG TY KIEN TRUC TAY HO

16 connections, 0 recommendations, 58 honor points.
Joined APSense since, March 18th, 2019, From Ha Dong, Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 15th 2021 10:17. Viewed 1,320 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.