Articles

Chất lượng của Ngói Ý Mỹ và ngói khác ra sao?

by Gach My Kiến trúc

Ngày này, ngói Ý Mỹ được rất nhiều các gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Vậy tại sao nhiều ngôi nhà sử dụng ngói Ý Mỹ thế? Ngói Ý Mỹ có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu xem chất lượng gạch Ý Mỹ ra sao nhé!

ngói ý mỹ có tốt không

Ngói Ý Mỹ có tốt không?

Có khá nhiều bạn đang thắc mắc không biết https://gachymy.vn/ngoi-y-my-co-tot-khong.html ? Big House xin khẳng định là có. Đối với rất nhiều các gia đình dùng ngói Ý Mỹ cho ngôi nhà của mình đều có các đánh giá tốt về chất lượng của ngói. Dưới đây là các yếu tố đầy đủ hơn để đánh giá về chất lượng của ngói Ý Mỹ.


Công nghệ sản xuất

  • Ngói Ý Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, với tính tự động hóa cao, giúp gia tăng sản lượng, đồng thời nâng cao chất lượng cho sản phẩm.
  • Ngói được nung với mức nhiệt cao 1150 độ C, giúp đảm bảo độ cứng, khả năng chịu lực cực tốt. Bên cạnh đó, với điều kiện nung ở nhiệt độ này sẽ khiến gạch chịu được nhiệt rất tốt, không bắt cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Ưu điểm về chất lượng


Chất lượng ngói ý mỹ có tốt không

Ngói Ý Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng, mang lại tuổi thọ lâu dài khi sử dụng


=> Chống nóng

Ngói Ý Mỹ được sản xuất từ nguyên liệu đất sét nung, Với một lớp men được tráng tiếp theo sẽ giúp bảo vệ tối ưu ngôi nhà khỏi các tác động của nhiệt độ. Ngoài ra ngói còn có khe thoát nhiệt giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác nóng bức, mang lại cảm giác dễ chịu cho các gia đình.


=> Cách âm

Thường thì khi trời to nhiều ngói có tiếng kêu khiến ngôi nhà bạn ồn ào, nhưng ngói Ý Mỹ có độ dày phù hợp cùng với độ trơn đặc biệt nên cách âm vô cùng tốt và giúp ngôi nhà bạn có một không gian yêu tĩnh thư thái.

=> Độ bền cao

Các công trình dùng ngói Ý Mỹ thường có độ bền và tuổi thọ cao. Không có hiện tượng bị lỗ thủng hay nứt vỡ, giúp người dùng không phải đảo ngói, thay mới, đảm bảo tối đa lợi ích về kinh tế lâu dài.


Ngói Ý Mỹ có đa dạng mẫu mã không?

Sau khi đã tìm hiểu được chất lượng https://gachymy.vn/ngoi-y-my có tốt không, Nhiều khách hàng muốn biết các mẫu mà màu sắc để chọn lựa. Các loại ngói tráng men Ý Mỹ có đa dạng màu sắc, cùng với nhiều các kiểu dánh phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Với thiết kế bắt mắt, dòng sản phẩm này góp phần hoàn thiện, tạo dựng nên những không gian sống hoàn mỹ, sang trọng bậc nhất.

Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được thiết kế đầy đủ cho các vị trí, với công năng khác nhau giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc thi công: ngói lợp, rìa, úp nóc, cuối nóc, cuối rìa…

ngói ý mỹ có tốt không

Ngói Ý Mỹ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và công năng

Bài viết trên giúp bạn tìm hiểu các yếu tố xem ngói Ý Mỹ có chất lượng ra sao? Sau bài viết này, Big House khuyên các gia đình nên lựa chọn dòng sản phẩm này, để mang lại một công trình Đẹp – Bền – Khác biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu https://gachymy.vn/bao-gia-ngoi-y-my.html hoặc muốn được tư vấn có thể liên hệ chúng tôi nhé!

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0986731827

Nguồn: https://gachymy.vn/ngoi-y-my-co-tot-khong.html


Sponsor Ads


About Gach My Freshman   Kiến trúc

2 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 8th 2018 09:41. Viewed 938 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.