Articles

Yến sào Khánh Hòa - 16 năm giữ vững vị thế ngôi sao sáng của chất lượng

by Tran Hoa Marketing

Hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ hậu Covid-19, các doanh nghiệp đang không ngừng thúc đẩy nghiên cứu và phát triển nhằm đưa ra các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và đặc biệt là về hương vị sản phẩm. Và công ty yến sào Khánh Hòa cũng vậy, thấu hiểu thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã không ngừng đưa ra các sản phẩm chất lượng nhằm trở thành một cái tên đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Yến Sào Khánh Hòa - 16 năm một chặng đường phát triển và cải tiến chất lượng không ngừng

Với hơn 1.000 nhà phân phối và đại lý, sản phẩm của công ty yến sào Khánh Hòa hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với tiêu chí luôn luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest đã và đang đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm thiên nhiên đã ban tặng chúng ta. 


Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT CTCP NGK Yến sào Khánh Hòa, cho biết: Tập thể CBCNV công ty đang nỗ lực hết sức mình từng ngày, để phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu phát triển công ty ngày càng vững mạnh và xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày một giàu đẹp hơn.


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 293 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 10th 2020 00:31. Viewed 216 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.