Articles

chính thức hoãn vô thời hạn mùa bóng Ngoại Hạng

by D Ace Bong yeu bong da

Ban đơn vị Premier League biểu lộ kiên tâm duy trì Ngày hội bóng đá bằng mọi giá thay vì tuyên bố hủy bỏ lúc ban bố thỏa thuận hoãn phần còn lại chờ thời cơ tái xuất.

thông báo chính thức hoãn tructiepbongda k+ Ngoại hạng Anh

Sau vô số những cuộc họp ở mọi Cấp độ, tối 3-4, BTC Anh đã cty một cuộc họp trực tuyến sở hữu sự tham dự của đại diện Hiệp hội danh thủ nhiều năm kinh nghiệm Premier League (PFA), Hiệp hội chuyến lượt gia chuyên nghiệp Ngoại Hạng Anh (LMA) và hệ thống các mùa giải đá banh Anh (EFL), bàn thảo những phương án về số phận mùa giải đứng đầu xứ sở sương mù.

Ở bài viết trao đổi quan trọng cao nhất, đại diện 20 đội bóng Ngoại Hạng Anh cộng EFL đã thống nhất những Ngày hội bóng đá nhiều năm kinh nghiệm "sẽ không diễn ra dành cho đến khi mang dấu hiệu an toàn". Điều này cũng đồng nghĩa, Ngoại Hạng Anh sẽ bị hoãn vô thời gian và chắc chắn sẽ ko bị hủy bỏ trong nỗ lực tránh thiệt hại nặng nề về kinh tế, bao gồm lợi nhuận khổng lồ từ bản quyền truyền hình, giao kèo thương nghiệp, quảng cáo…

Bất đồng to cao nhất tại cuộc họp này chính là yêu cầu làm giảm lương mà Hiệp hội chân sút giỏi (PFA) tuyên bố phản đối do những cầu thủ không sẵn sàng cắt bớt đi. Theo nhật báo Sportsmail 7m.cn, đấy là lý do để một phiên hội nghị bất thường nữa sẽ được cty trực tuyến vào trong chiều 4-4 có sự tham dự của HLV và thủ quân những câu lạc bộ để bàn bạc mức cắt làm giảm chung 30%. PFA sẽ không được phép tham dự hội nghị này. Vấn đề là ngay cả khi hội nghị này với đạt được ký hợp đồng chung, tư nhân các chân sút vẫn mang thể từ khước cắt làm giảm lương.

những bên tham dự thống nhất sẽ trích 125 triệu bảng để hỗ trợ hệ thống mùa giải vô địch đá banh Ngoại Hạng Anh (EFL) và những mùa giải nghiệp dư Ngoại Hạng (Nation League) giải quyết khó khăn tài chính. Ngoài ra, 20 triệu bảng cũng sẽ được chuyển ủng hộ nhà sản xuất y tế quốc gia (NHS) riêng cho cuộc chiến chống Covid-19.

Được biết, Man United chính là đội bóng trước tiên thực hành chính sách cắt bớt đi lương của cầu thủ ở mức 30%. Phó chủ tịch Ed Woodward đã chuẩn y đội trưởng Harry Maguire truyền đạt đề xuất này mang những chân sút và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối. Số tiền lương sẽ được quyên góp để ủng hộ những bệnh viện, trung tâm y tế ở Manchester.

 truc tiep hd


Sponsor Ads


About D Ace Bong Innovator   yeu bong da

14 connections, 0 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2019, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Apr 3rd 2020 21:09. Viewed 274 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.