Articles

Cách tăng lượt xem (view) Youtube đúng cách không lo chết kênh

by Peter Paul Manager
Những kênh Youtube mới ra đời thường lượt xem không có nhiều nếu như bạn để người xem tự tìm đến video là rất khó, hãy dùng các phương pháp tăng lượt view mà Quỳnh sắp chia sẻ dưới đây giúp để lôi kéo thu hút họ tìm đến kênh của bạn bằng cách như mua view, tạo website hoặc chia sẻ lên mạng xã hội…

Bạn đang muốn tham gia kiếm tiền trên Youtube mà lượt xem òi ọt thì chắc chắn giấc mơ kiếm hàng đô la một tháng sẽ không thể thành hiện thực.

Bài viết mình sắp chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm tăng lượt view trên Youtube khá hiệu quả giúp đạt 1000 lượt/1 ngày dễ dàng.

Cách nhanh nhất là mua lượt view trên Seoclerk

Với trang web này bạn sẽ phải nạp tối thiểu là 5$ tương đương khoảng 100k VND thanh toán qua Paypal, Payza, Visa hoặc Bitcoin đều được.

Để mua được view bạn gõ từ khóa “youtube view” vào ô tìm kiếmSau đó bạn nhấp chuột vào Order Now để thực hiện mua viewChọn hình thức thanh toán ở phần PAYMEN OPTIONS cuối cùng bạn đưa đường link video cho họ, không cần phải nói gì cả chỉ cần ném video là được.

Tăng lượng view bằng blog, website

Đây cũng là phương pháp tăng lượt xem Youtube khá hiệu quả được nhiều người áp dụng nhưng nó đòi hỏi bạn phải biết về SEO (Bạn có thể tham khảo những bài viết về thủ thuật SEO tại đây) để rank top từ khóa khi blog, website có lượng truy cập lớn thì nó sẽ giúp kéo view cho video cực tốt.
Bạn có thể tạo blog bằng Blogger.com, WordPress.com hoặc mua tên miền và hosting vừa kéo view Youtube vừa kiếm tiền bằng blog, website một công đôi việc quá tốt phải không nào.

Chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter…

Tận dụng các mạng xã hội để tăng view cũng là phương pháp không nên bỏ qua, nếu như Fanpage bạn có lượt theo dõi khủng thì lượng người dùng tự nhiên rất lớn.

Lời kết: Để kiếm tiền trên Youtube thành công như mình đã nói ở phần đầu tiên bạn cần phải định hướng chủ đề trước đã, hiện nay nhiều người thường tự sản xuất nội dung hoặc chơi theo kiểu bán Content nhưng cho dù bạn làm như thế nào cũng cần phải đầu tư nhiều vào chất lượng. Còn nếu có ý định reup hay lách bản quyền video thì hãy bỏ ngay đi nhé!

Chúc bạn thành công.Sponsor Ads


About Peter Paul Professional     Manager

806 connections, 26 recommendations, 2,233 honor points.
Joined APSense since, December 23rd, 2013, From New York, United States.

Created on Dec 3rd 2019 20:04. Viewed 556 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.