Articles

Thiết kế biệt thự vườn

by Nguyen Van Nam Student
Chúng tôi đã đề cập trong một bài viết trước rằng các ngôi nhà kiểu kiến ​​trúc và biệt thự theo chiều ngang đang ngày càng phổ biến và đất nước của chúng ta cũng là nơi có các dự án nhà độc lập đẹp mắt sẽ cạnh tranh với các ví dụ của thế giới. Trong mùa hè này, chúng tôi đang giới thiệu một biệt thự cực kỳ đầy tham vọng sẽ thiết lập một ví dụ. Biệt thự này http://anlinhco.vn/blogtin/nhung-mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-nen-tham-khao-100.html được chế tác khéo léo bởi Kiến trúc nội thất Mimkare của İzmir cho đến những chi tiết đẹp nhất, hứa hẹn sẽ là niềm vui suốt đời cho các chủ nhân của nó.
Gần đây chúng ta đã bắt đầu thấy nhiều mô hình lớp phủ gỗ hơn ở bên ngoài. Những veneers gỗ, đôi khi được sử dụng trên toàn bộ mặt tiền và đôi khi được sử dụng với sơn bên ngoài cổ điển hoặc thủy tinh, thêm một không khí ưu tú để xây dựng của họ. Đặc biệt trong ngôi làng này, những cây trong vườn cùng với cánh đồng cỏ lớn ở phía trước của ngôi nhà tạo ra một bầu không khí tự nhiên và đồng thời họ đang hiển thị một dòng đầy tham vọng.
Mimkare Interior Architecture ưa thích cách tiếp cận thiết kế rất hiện đại trong dự án này. Mỗi chi tiết được sử dụng trong nhà nhấn mạnh một phong cách tích hợp lên đến phụ kiện nhỏ nhất và phản ánh thời trang của thời kỳ này. Phòng khách chủ yếu là màu trắng. Ngoài ra, một sự tương phản tốt đẹp với các bức tường bao gồm trong tông màu đen đã được thực hiện. Trong trường hợp của Fava, đèn ẩn được sử dụng cùng với bốn điểm trần. Kiến trúc của Villan cũng đảm bảo việc sử dụng ánh sáng ban ngày rất thành công.
Tại điểm tách phòng với cầu thang tầng trên, một ngăn kính với mắt đầy với các quy trình hiện đại được ưa thích. Bằng cách này, một cảm giác sâu về chiều sâu đã đạt được từ lối vào ngôi nhà đến cửa sổ rộng. Cảm giác rộng rãi đang trở nên mạnh mẽ hơn khi đồ nội thất nói chung gần mặt đất, với cấu hình thấp. Trên các bậc thang, một lần nữa, sự kết hợp thanh lịch của màu đen và trắng bị trả lại.
Chúng ta cũng thấy ở đây một khái niệm thiết kế mà chúng ta đã thấy ngày càng thường xuyên hơn trong giai đoạn trước, nơi phòng khách http://anlinhco.vn/blogtin/cac-mau-nha-dep-2-tang-duoc-ua-chuong-hien-nay-99.html phòng ăn và bếp được sử dụng cùng nhau và chúng được phân cách bởi những chi tiết nhỏ. Ngay phía sau nhóm chỗ ngồi là một bàn ăn rất phong cách và hiện đại với những chiếc ghế trắng bắt mắt cùng với sự chú ý. Ở bên phải bàn ăn, nhà bếp được ngăn cách bởi một vách ngăn kiểu quầy bar nhỏ. Chúng tôi thấy rằng màu đen và trắng được sử dụng cùng nhau trong nhà bếp một lần nữa. Đồng thời, các mảnh gỗ thẳng đứng được sử dụng kết hợp với màu trắng trong phân vùng làm phong phú thêm thiết kế.
Những anh hùng bí mật của nhà tắm là không gian vô hình. Nhưng đồng thời một ngôi nhà nằm trong số những nơi quan trọng nhất. Các thẩm mỹ trong phòng tắm của chúng tôi trở lại với chúng tôi như là một cộng với chất lượng cuộc sống của tôi. Mimkare Kiến trúc nội thất đã ký biệt thự này là một phong cách rất đầy tham vọng và tương lai thống trị các banyos. Veneer gỗ bắt đầu từ trần của mặt sau của bồn rửa và tiếp tục trên sàn nhà mà không bị gián đoạn, thêm một bầu không khí thanh lịch vào không gian, trong khi bồn rửa không đối xứng và tủ treo tường hoàn thành bức tranh này. Thế hệ mới của hình nền được sử dụng trên một bức tường hỗ trợ không khí hiện đại của hẻm núi  .
Thật vậy, đây là một ngôi nhà đã được làm việc tốt và làm việc tốt ở mọi góc, mọi chi tiết. Nhưng chúng tôi cong ty an linh thấy chữ ký thực sự của nhà thiết kế trong phòng ngủ. Một lần nữa, một cơ sở rất ban đầu, tương lai là đáng chú ý ở cái nhìn đầu tiên. Ở hai bên giường, chúng tôi tìm thấy một sự tương tự tương tự với các chi tiết của lớp phủ bằng gỗ kéo dài từ mái vòm được sử dụng trong ngôi nhà chính. Những khu vực dọc cũng chiếu sáng xuống từ bến tàu và cũng hỗ trợ các điểm trần. Mặc dù tất cả điều này, ngôi sao của phòng ngủ là phòng ngủ của cha mẹ, được tách ra chỉ bằng một phân vùng bằng kính và sàn nhà được nâng lên một chút. Thay vì gạch cổ điển, một thế hệ mới của laminate laminate chịu nước được ưa thích, với một hình nền chống nước trên một bức tường và một chi tiết kính mờ bán tách phòng từ phòng ngủ.

Sponsor Ads


About Nguyen Van Nam Innovator   Student

22 connections, 0 recommendations, 88 honor points.
Joined APSense since, November 25th, 2016, From ho chi minh, Vietnam.

Created on May 23rd 2018 03:40. Viewed 365 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.