Articles

Cao hồng sâm Hàn Quốc dùng khi nào tốt

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Hồng sâm – một thảo dược quý được đánh giá và xếp vào là một trong  tứ đại bổ “ Sâm – Nhung – Quế – Phụ”  mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và là sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên để loại thảo dược cao cấp phát huy công dụng tối ưu thì bạn nên uống cao hồng sâm vào lúc nào trong ngày là tốt nhất cao hồng sâm 365 có tác dụng gì ?

1. Đối với người đã từng sử dụng
Ở nhóm đối tượng này cơ thể đã quen và có sự thích nghi nhất định với sâm nên uống cao hồng sâm hiệu quả nhất là buổi sáng trước khi tập thể dục hoặc trước khi ăn khoảng 15 phút.

[IMG] 

Uống trước khi tập thể dục (có thể bổ sung ít mật ong hoặc đường nếu ở dòng cao hồng sâm nguyên chất) sẽ giúp bổ sung lượng calo nhất định và làm sạch hệ tiêu hóa (lý do nên pha cao sâm với cốc nước ấm) kẹo sâm hàn quốc có tốt không . 

Không những thế cao hồng sâm còn giúp duy trì sức bền đẩy nhanh trao đổi chất và hấp thụ tốt hơn khi uống trước khi vận động, bạn sẽ thấy tập luyện bền bỉ hơn, ít mệt hơn, không bị thở gấp do oxy hấp thụ tốt hơn.

Nếu uống trước khi ăn sẽ giúp điều tiết acid dạ dày hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn tốt cho người khó tiêu hay đầy bụng hoặc viêm loét dạ dày.

2. Đối với người chưa dùng sâm bao giờ

Nhóm đối tượng này cần thời gian đầu để quen và thích nghi với cao hồng sâm do hồng sâm phản ứng khá mạnh với những người dùng lần đầu như giải phóng đường mạnh (nguyên nhân một số người uống sâm lúc đói hạ đường huyết) và cơ thể chưa quen với sự tăng cường trao đổi chất ở sâm.

Chính vì vậy ở nhóm đối tượng này: Thời gian đầu nên sử dụng sau bữa ăn tầm 15 phút, sau khi uống nên ngồi nghỉ ngơi hạn chế vận động mạnh, hạn chế thay đổi tư thế đột ngột ở người già người có tiền sử tiểu đường huyết áp hướng dẫn sử dụng thuốc say xe hàn quốc .

Hạn chế dùng cao hồng sâm vào buổi tối vì có thể gây mất ngủ do sâm giúp tỉnh táo mạnh ở người lần đầu dùng (mặc dù không gây mệt như cà phê)

Sau 1 tuần đầu sử dụng cao hồng sâm cơ thể đã quen với sâm bạn có thể uống cao sâm theo cách của nhóm đối tượng đã quen dùng sâm để mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Mar 26th 2020 04:30. Viewed 202 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.