Articles

Cach pha bo thai hai tuan tuoi

by Huang Anginee Health and medical

Lựa chọn phương pháp phá thai không phù hợp sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Do đó, trước khi phá thai chị em bắt buộc thăm khám và được tư vấn phương pháp phá thai phù hợp từ các bác sĩ chuyên khoa. Bài viết bên dưới có khả năng hướng dẫn chị em cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn cũng như hiệu quả.

Có thai 2 tuần tuổi phá thai bằng phương pháp nào?

Các chuyên gia tại khám phụ khoa tốt ở vũng tàu mô tả. Phá thai bằng thuốc là cách phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công khá cao. Phương pháp này được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Do đó, nếu như chị em mang thai 2 tuần tuổi thì có khả năng dùng thuốc để phá thai.

Tuy nhiên, biện pháp phá thai bằng thuốc không nên ai cũng sử dụng được. Để có khả năng áp dụng được biện pháp bỏ thai này an toàn.

Thì thai phụ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

Chị em không mắc các bệnh về tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, bệnh hen suyễn, bệnh về gan…

khi chị em đang cho con bú cũng như mắc một số bệnh về thận thì tuyệt đối không sử dụng thuốc phá thai.

Phá thai bằng thuốc được chỉ định khi thai nhi đã vào tử cung. Nếu như mang thai 2 tuần mà thai nhi chưa vào tử cung thì chị em không thể nào dùng thuốc để phá thai.

Từ những điều trên, trước lúc quyết định phá thai bằng thuốc. Đối với thai 2 tuần tuổi thì thai phụ buộc phải tiến hành kiểm tra, xét nghiệm một cách kỹ càng. Và chỉ buộc phải sử dụng thuốc phá thai khi có sự chỉ định của bác sĩ.

Cách phá thai bằng thuốc đối với thai 2 tuần tuổi:

Các chuyên gia tại phong kham da khoa au viet my bien hoa nói rằng, nếu như đáp ứng đủ các điều kiện vừa nêu trên thì chị em sẽ tiến hành uống thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ.

Thai phụ sẽ thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1:

Thai phụ uống viên phá thai thứ nhất. Thuốc này có tác dụng gây ngưng sự phát triển của thai nhi cũng như bong túi thai ra khỏi tử cung. Sau lúc sử dụng thuốc xong chị em buộc phải nghỉ ngơi, không được gây ra việc quá sức.

Bước 2:

Sau 2 ngày, thai phụ tiếp tục uống viên thuốc thứ 2. Khi này thuốc có tác dụng đẩy toàn bộ thai nhi ra ngoài. Sau khi uống viên thuốc thứ 2. Thai phụ thường cảm thấy đau bụng dữ dội (do tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài) cũng như ra máu cục.

Bước 3:

đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra kết quả phá thai đã thành công hay chưa.

Những lưu ý khi áp dụng cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc:

+ Thực hiện phá thai bằng thuốc đúng quy trình mà bác sĩ đã hướng dẫn.

+ Sau lúc uống thuốc, nếu như xảy ra những dấu hiệu bất thường. Thì thai phụ hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để kiểm tra, thăm khám cũng như được xử lý kịp thời. Điều này nhằm tránh những biến chứng xấu xảy ra.

+ Tái khám để chắc chắn rằng thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

+ Kiêng giao hợp ít nhất 1 tháng.

+ Vệ sinh Ở tại vùng kín sạch có thể.

+ Nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin về cách phá thai 2 tuần tuổi. Hy vọng sẽ giúp thai phụ lựa chọn cho mình phương án phá thai phù hợp cũng như an toàn.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 6th 2018 01:56. Viewed 415 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.