Articles

Cach chon mua may cha san cong nghiep cu chat luong tot

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Máy chà sàn là thiết bị rất cần thiết cho các nhà xưởng, xí nghiệp vì nó giúp công việc của nhân viên vệ sinh trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, nếu sắm máy mới hàng loạt thì sẽ vô cùng tốn kém nên nhiều doanh nghiệp đã quyết định mua máy chà sàn công nghiệp cũ để tiết kiệm ngân sách .

Xem bài viết liên quan: Một số lưu ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

Và khi mua máy cũ, làm thế nào để bạn có thể chọn được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh? Đáp án chi tiết sẽ được gửi đến cho quý khách ngay sau đây.


Hiểu rõ nhu cầu của mình

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi quyết định mua máy lau sàn cũ. Nguyên nhân là vì trên thị trường có rất nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp khác nhau, từ máy đơn tới máy liên hợp, máy chà sàn ngồi lái với chức năng, giá thành khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định rõ mình cần một chiếc máy lau sàn đơn, liên hợp hay ngồi lái để khi mua về nó có thể hỗ trợ tối đa cho công việc của mình. Cụ thể, với nhu cầu vệ sinh cho văn phòng, quán cà phê nhỏ, bạn có thể đầu tư máy chà sàn đơn qua sử dụng. Còn với nhu cầu vệ sinh nhà xưởng lớn, trường học,...thì bạn nên mua máy chà sàn liên hợp cũ.

Mua máy của những thương hiệu có tiếng

Khi so sánh sản phẩm cũ là hàng trôi nổi trên thị trường và hàng cũ của những thương hiệu uy tín thì chắc chắn cán cân trong lòng người dùng luôn nghiêng về phía thương hiệu có tiếng. Và khi mua máy chà sàn công nghiệp cũ người dùng vẫn giữ nguyên quan niệm này. Cụ thể: máy chà sàn đến từ những hãng sản xuất uy tín như Palada, Supper Clean,... đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu bền bỉ, motor nhập ngoại,... nên chắc chắn có độ bền và hiệu năng tốt hơn so với hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cũng vì vậy, khi mua máy lau sàn cũ, bạn nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc để an tâm hơn với hiệu năng, độ bền của thiết bị.

Kiểm tra kỹ hình thức và vận hành thử sản phẩm

Máy cọ sàn nhà cũ chắc chắn sẽ có hình thức thua kém ít nhiều so với hàng mới. Tuy vậy, bạn cũng không nên mua máy có hình thức quá cũ, bị gỉ sét nhiều hoặc móp méo, đứt dây điện,... vì điều đó chứng tỏ người chủ trước không có ý thức giữ gìn thiết bị nên máy rất dễ bị hỏng hóc bên trong. Chúng ta chỉ nên chọn máy có hình thức cũ ở mức chấp nhận được.

Và sau khi hài lòng với hình thức sản phẩm, bạn cần vận hành thử máy chà sàn đa năng. Có những máy dù hình thức còn tốt nhưng khi vận hành mới phát hiện máy kêu to, nhanh nóng, tự ngắt giữa chừng, làm việc kém hiệu quả,...Vì vậy, người dùng cần phải sử dụng thử máy để xem thiết bị có xứng đáng đầu tư hay không.

Làm theo đúng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp quý khách có thể chọn mua máy chà sàn công nghiệp cũ ưng ý cho gia đình, đơn vị mình. Và nếu còn băn khoăn không biết nên mua sắm thiết bị nào, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe giải đáp miễn phí.

>>> Xem thêm:  Máy chà sàn Palada vươn lên ở thị trường nội địa như nào?


Sponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 14th 2019 01:06. Viewed 744 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.