Articles

Có nên đầu tư đông Ethereum năm 2019 ?

by Bitcoin BD Bitcoinbd.org là chuyên trang tin tức thị trường t
Bạn có nên mua Ethereum không? Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt? Tôi đã nghe từ nhiều nguồn có uy tín rằng rất nhiều sáng kiến ​​và tiền điện tử được xây dựng trên Ethereum. Nhưng tôi vẫn đang tự hỏi liệu tôi có nên đầu tư vào Ethereum hay không. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến lý do Ethereum có giá trị, liệu Ethereum có đáng mua hay không, thời điểm tốt nhất để mua Ethereum, liệu bạn có nên đầu tư Ethereum ngay bây giờ hay quá muộn và hơn thế nữa.

Ethereum là gì? 

Nói một cách đơn giản, Ethereum là một máy tính thông minh. Có lẽ bạn đang tự nói với mình: không phải tất cả các máy tính đều thông minh? Vâng vâng. Nhưng bạn có biết làm thế nào chúng ta có điện thoại, và sau đó chúng ta có điện thoại thông minh? Đây là như thế. Ethereum cho phép các chương trình máy tính chạy các hợp đồng thông minh . Hợp đồng thông minh là các giao thức máy tính hỗ trợ kỹ thuật số, xác minh hoặc thực thi hiệu suất mã của chúng. Với hợp đồng thông minh, bạn không cần bên thứ ba thực hiện các giao dịch đáng tin cậy. Và bởi vì các hợp đồng thông minh này sống trên công nghệ blockchain , chúng có thể theo dõi và không thể đảo ngược. Một kỷ nguyên mới của lập trình máy tính, quyền sở hữu kỹ thuật số và các cải tiến khác đang được giới thiệu nhờ vào khả năng hợp đồng thông minh của Ethereum. Bạn hiểu - Ethereum là tương lai. 
Nhưng Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt chỉ vì nó đổi mới? Không cần thiết. Vì vậy, đây là lý do tại sao Ethereum là một khoản đầu tư tốt cho tương lai.\

Xem chi tiết nhất đánh giá đồng tiền Ethereum trên bitcoinbd.org tại: https://bitcoinbd.org/ethereum-la-gi-kien-thuc-dong-eth/

5 lý do tại sao Ethereum là một khoản đầu tư tốt 

Bạn có biết 'người nhận nuôi sớm' là gì không? Đó là thuật ngữ cho một người áp dụng công nghệ mới trong khi công nghệ này vẫn còn mới và mới. Nó có thể có lỗi, nhưng đối với một người áp dụng sớm, cơ hội để thử nghiệm và sử dụng công nghệ mới là giá trị rắc rối.

1 Ethereum có thể là một máy tính thế giới 

Lý do Ethereum có được sự phổ biến lớn như vậy và gần như thay đổi vị trí với Bitcoin vào tháng 6 năm 2017 là do khả năng điều hành các hợp đồng thông minh . Ethereum đã sẵn sàng để mở ra một kỷ nguyên mới của các ứng dụng - các ứng dụng phi tập trung ( dApps ). Những dApps này có thể chạy và bảo mật mã sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn trên toàn thế giới. Các dApps này sẽ chạy trên Ethereum - vì vậy không quá muộn để mua Ethereum và tham gia.

# 2 Ethereum sẽ cung cấp cho chúng tôi Token hóa 
Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), trong các cuộc khảo sát và nghiên cứu của họ , dự đoán rằng, có thể lên tới 10% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu sẽ được lưu trữ và giao dịch với sự trợ giúp của công nghệ blockchain vào năm 2025. Bạn có thể mua bán đồng Ethereum trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới như: Binance, Huobi hay sàn giao dịch kucoin .

3 Ethereum có thể chạy các ứng dụng không thể kiểm soát 
Kiểm duyệt là một vấn đề thực sự trong thế giới hiện đại. Facebook, Twitter, Youtube, Instagram, tất cả các công ty này đều có quyền xóa, sửa đổi hoặc ẩn nội dung. Họ thường làm. Đôi khi từ các quốc gia cụ thể khi nhận được yêu cầu từ một quan chức chính phủ; đôi khi từ một công ty; đôi khi thậm chí từ quản lý riêng của họ. Có lẽ bạn không lo lắng về kiểm duyệt. Đó là một vấn đề cho người khác, phải không?

4 Ethereum là một máy chủ cho sự đổi mới. 
Ethereum đã mất 84% giá trị sau khi cái gọi là 'bong bóng tiền điện tử năm 2017' - nhưng Ethereum đã không chết. Giống như internet - vốn không chết sau 'bong bóng internet' thập niên 90 - Ethereum đã đạt được sức mạnh và động lực. Các dự án mới hấp dẫn đang được xây dựng trên Ethereum: microgrids, trạm sạc cho xe điện, sưu tầm tiền điện tử, thế chấp nhà, hồ sơ chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa.


Sponsor Ads


About Bitcoin BD Junior   Bitcoinbd.org là chuyên trang tin tức thị trường t

0 connections, 0 recommendations, 7 honor points.
Joined APSense since, June 28th, 2019, From vinh, Vietnam.

Created on Nov 27th 2019 17:47. Viewed 344 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.