Articles

Có cần phải thay pin đồng hồ Seiko thường xuyên không?

by Quan Duong web development
Nhiều người cho rằng đồng hồ quartz thường xuyên phải thay pin, vì pin nào cũng có hạn sửa dụng riêng. Nhưng đây là một quan điểm vô cùng sai lầm mà không phải ai cũng biết: đó là pin đồng hồ chính hãng có thể dụng được trong thời gian 3-5 năm, thậm chí nhiều loại pin đồng hồ cao cấp hơn còn có thể dùng được liên tục mà không cần thay pin trong vòng 10 năm.

Đồng hồ Seiko Automatic

Pin đồng hồ Thụy Sỹ hay pin đồng hồ Nhật Bản chỉ khác nhau về giá thành cũng như sự phù hợp với từng loại máy, còn độ bền pin khi dùng thì đều như nhau cả. Do đó khi bạn thay pin đồng hồ Seiko, hãy mang đến các cơ sở sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp để được bảo hành, làm sạch là thay pin đồng hồ một cách tốt nhất. Nếu đồng hồ của bạn thường xuyên phải thay pin thì có nghĩa là đồng hồ của bạn đang gặp trục trặc, hoặc do pin mà người thay dùng cho đồng hồ của bạn là pin rẻ tiền.

banner đồng hồ Seiko

Pin đồng hồ rẻ tiền không chỉ khiến đồng hồ của bạn nhanh hết pin mà còn có nguy cơ khiến đồng hồ bị hỏng về lâu dài. Bạn có thể Thay pin đồng hồ Seiko Kinetic hay bất kỳ mẫu đồng hồ nào khác của hãng ở Việt Nam ở 2 địa chỉ sau:

Thakral Timepice Việt Nam: tầng 2 số 35 Đồng Khởi, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko: cửa hàng 21 và 22 tại Hà Nội Towers, số 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội


Khi thay đồng hồ ở 2 địa chỉ trên, bạn có thể yên tâm rằng đồng hồ sẽ được thay loại pin chất lượng nhất và phù hợp nhất với máy, có thể dùng được trong vòng 5 năm và được kiểm tra độ chính xác của đồng hồ.

Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 246 100

Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 6th 2017 02:11. Viewed 542 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.