Articles

Chọn chất liệu đá làm gạch ốp tường phòng khách, có nên không

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Nhiều gia chủ cho rằng chọn chất liệu đá làm gạch ốp tường phòng khách là một ý tưởng thú vị, đầy sáng tạo cho không gian phòng khách. Trên phần tường có thể thêm nghệ thuật mosaic để tạo điểm nhấn gây sự chú ý bên trong phòng khách. Nhưng nhiều khi việc lựa chọn đá ốp tường sẽ có nhiều bất cập trong việc điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến không gian phòng khách, bởi đá có độ ẩm rất cao, sẽ gây đến tình trạng nấm mốc. Một giải pháp dành cho bạn đó là nên chọn gạch giả đá như chất liệu gạch Granite Đồng Tâm để hoàn thiện phần tường phòng khách.

Đối với chất liệu đá thì các bạn nên tham khảo cách ốp gạch trên tường khác nữa vì thường gạch ốp tường bằng đá thường khó hơn các loại gạch khác. Đặc biệt, các bạn có thể làm gạch ốp lát phòng khách bằng đá thô. Tuy nhiên, khi bạn xác định có nên ốp gạch tường phòng khách, các bạn cần xác định đá thô là một vật liệu thô giống như cái tên của nó. Vì vậy, thường sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình thi công do kích thước gạch không được bằng nhau nên cần cắt lại, đặc biệt trọng lượng gạch lại khá nặng. Nhưng những khó khăn đó cũng không phải là vấn đề đáng trở ngại khi lợi ích của nó mang lại cho ngôi nhà khiến nhiều người phải trầm trò về vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tình. Đồng thời tuổi thọ của những bức tường cũng được kéo dài phù hợp với các khu hộ gia đình. Lựa chọn gạch ốp tường phòng khách bằng nguyên liệu đá thô thể hiện được tính cách mạnh mẽ, cá tính của chủ nhà.
Bên cạnh các vật liệu như gạch ốp tường phòng khách, các gia đình có thể chọn lựa khi mong muốn có nên ốp gạch tường phòng khách sử dụng gạch ốp tường bằng kim loại là một ý tưởng khá mới mẻ và đầy thú vị, giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Ưu điểm của loại gạch ốp tường bằng kim loại là chất liệu bền màu, lau chùi nhanh chóng. Tuy nhiên, vật liệu kim loại không thể chống lại oxy hóa trong thời gian sử dụng nên bạn cần bào dưỡng thường xuyên để khắc phục tình trạng này.
Chọn gạch ốp tường phòng khách bằng chất liệu gạch Granite Đồng Về đang là một xu thể thịnh hành trong 2018. Bê tông là sự lựa chọn đơn giản lại mang tính hiện đại mà không hề tốn kém chi phí. Hơn nữa, tuổi thọ của gạch ốp Đồng Tâm kéo dài khá lâu.  Để được tư vấn hơn về những mẫu gạch Đồng Tâm hãy đến showroom Hải Linh - showroom gạch Đồng Tâm chính hãng tại thị trường Hà Nội với không gian trưng bày sang trọng, hiện đại.


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 22nd 2018 23:13. Viewed 574 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.