Articles

Arsenal tậu xong trung vệ 50 triệu bảng

by Nguyen Tran SEO
Thương vụ này vừa được Arsenal công bố trên trang chủ. Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế, Ben White đã đặt bút kí bản hợp đồng 5 năm với sân Emirates.

Mức phí chuyển nhượng không được Arsenal tiết lộ nhưng theo vh79 SkySport, Pháo thủ đã phải chi 50 triệu bảng để có được trung vệ này từ Brighton.

Sau 2 lần đàm phán bị từ chối, Arsenal đã quyết định chi 50 triệu bảng và nhận được sự đồng ý của Brighton.HLV Mikel Arteta và Giám đốc kĩ thuật Edu rất hài lòng với thương vụ này bởi họ tin rằng Ben White có nhiều phẩm chất phù hợp với Arsenal.

"Ben là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Rất tuyệt vời khi chúng tôi đã hoàn tất thương vụ này. Trong sự nghiệp, Ben đã được trải nghiệm ở 2 CLB là Brighton và Leeds. Cậu ấy đã thừa hưởng nhiều điều tốt từ các chương trình huấn luyện bài bản.

Đây là cầu thủ thông minh với kĩ năng chơi bóng phù hợp với chúng tôi. Tất nhiên, cậu ấy còn trẻ, phù hợp với chiến lược lâu dài của Arsenal", Bong da lu trích chia sẽ HLV Arteta nói về Ben White.

Sau khi đặt bút kí hợp đồng với Arsenal, Ben White đã được trao chiếc áo số 4. Đây là số áo từng thuộc quyền sở hữu của Saliba, Elneny, Mertesacker, Fabregas, Vieira…

Với mức giá 50 triệu bảng, Ben White đã trở thành bản hợp đồng lớn thứ 3 lịch sử Arsenal, chỉ sau Nicolas Pepe (72 triệu bảng) và Pierre-Emerick Aubameyang (57 triệu bảng).

Ben White là tân binh thứ 3 của Arsenal trong phiên chợ hè năm nay. Trước đó, Pháo thủ đã đón 2 tân binh là hậu vệ Nuno Tavares (Benfica) và tiền vệ trẻ Albert Sambi Lokonga (Anderlecht). Đội bóng Bắc London đã phải chi khoảng 23 triệu bảng cho 2 thương vụ này.

 (theo tỷ lệ 88)

Sponsor Ads


About Nguyen Tran Junior   SEO

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, July 21st, 2021, From Manilla, Philippines.

Created on Jul 31st 2021 02:25. Viewed 317 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.