Articles

5 Bước đơn giản giúp bạn bảo vệ gạch ốp ngoại thất ngôi nhà mình

by Huong T. dịch vụ web
 Mưa và ô nhiễm không khí là hai trong số những nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hại cho mặt tiền của các tòa nhà. Cả không khí và mưa đều mang đến nhiều chất gây ô nhiễm và khoáng chất có thể khiến đá bị hư hỏng theo thời gian. Nên bạn cần giải pháp để bảo vệ mặt tiền cho toàn nhà để tránh sửa sang quá nhiều
và ngăn không cho nó bị hư hại thêm. Các bước cụ thể được tiến hành theo các bước sau
gach op tuong mat tien 04
Kiểm tra tổng quát bề mặt mặt tiền ngôi nhà
Điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó là kiểm tra tổng thể các mặt tiền của ngôi nhà xem có phát hiện bị thiệt hại hay không. Hoặc bạn phải xác định xem bề mặt của ngôi nhà được cấu tạo từ loại gạch nào để đưa ra phương án tối ưu nhất.
Lựa chọn những chất bảo quản gạch thích hợp
Các sản phẩm tẩy trang khác nhau nên được sử dụng tùy theo kiểu đá tự nhiên và mức độ thiệt hại. Ví dụ, nhiều loại đá ốp mặt tiền dễ bị ảnh hưởng bởi chất tẩy rửa gốc axit. Làm sạch sẽ hỗ trợ trong việc loại bỏ tác hại của axit gây ra cho đồ đá của bạn.
gach op tuong mat tien 05
Có thể cần phải đánh bóng, đánh bóng hoặc các công việc bằng đá khác để sửa chữa một số thành viên. Giai đoạn này rất quan trọng để khôi phục lại ngôi nhà của bạn về hình dáng ban đầu. Nó cũng chuẩn bị cấu trúc bằng đá của bạn cho bước tiếp theo, điều này sẽ rất quan trọng trong danh sách các bước để bảo vệ công trình bằng đá bên ngoài của bạn.
Sử dụng các keo, chất bảo quản gạch tránh yếu tố tự nhiên
Sau khi mặt ngoài bằng đá của bạn đã được khôi phục lại vẻ huy hoàng trước đây, bạn phải bảo vệ nó khỏi bị hư hại thêm. Chất bịt kín chống nước sẽ ngăn chặn thiệt hại bổ sung cho cấu trúc của bạn. Yêu cầu về chất bảo quản và nguồn cung cấp và chương trình bảo trì cần thiết có thể khác nhau tùy thuộc vào loại đá và địa phương. Niêm phong mặt tiền bằng đá bên ngoài ngôi nhà của bạn sẽ giữ cho màu sắc không bị phai, cải thiện vẻ ngoài của nó và bảo vệ nó khỏi các yếu tố. Nó cũng đơn giản hóa việc làm sạch, giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ cho tòa nhà của bạn.
Lên lịch bảo trì thường xuyên
Đá cần được làm sạch thường xuyên, vì vậy hãy lên kế hoạch trước để tránh các vấn đề tốn kém hơn về lâu dài. Làm sạch thông thường xuyên trên đá thông thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn so với những người sáng kiến ​​làm sạch lớn hơn.
Xem ngay: 

Top 10 mẫu gạch ốp tường mặt tiền Đẹp - Bền bỉ với thời gianSponsor Ads


About Huong T. Advanced   dịch vụ web

34 connections, 0 recommendations, 166 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2021, From Tầng 3, Tòa nhà CT2 và CT3, khu đô thị Dream Town,, Vietnam.

Created on Apr 24th 2023 04:24. Viewed 163 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.