Articles

Chọn gạch ốp ngoại thất giá rẻ chống rêu mốc không thể bỏ qua gạch Đồng Tâm

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Gạch ốp ngoại thất là phần không thể thiếu khi hoàn thiện công trình của bạn nhưng nên chọn thương hiệu gạch ốp ngoại thất nào đảm bảo chất lượng về chống thấm tốt, chống rêu mốc tốt hơn hẳn những dòng sơn chống thấm đang quảng cáo đại trà hiện nay mà giá thành lại rẻ. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này là gạch Đồng Tam với sự đa dạng về màu sắc và kích thước.
Với ưu điểm về giá thành rẻ những mẫu gạch ốp ngoại thất Đồng Tâm giúp cho ngôi bạn trở nên thu hút hơn, hoàn hảo hơn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.


Khá nhiều gia chủ thay vì sử dụng các dòng gạch ốp ngoại thất đã làm mới không gian ngoại thất ngôi nhà mình bằng những dòng sơn đắt tiền với lời quảng cáo có cánh “Chống thấm – Chống rêu mốc”. Tuy nhiên, với sự thay đổi thời tiết thất thường, những dòng sơn tường dù có tốt đến đâu cũng không thể chống lại được sự thay đổi màu sắc, hay rêu mốc… Chính vì vậy, dù sử dụng gạch ốp tường ngoại thất chi phí có cao hơn so với sơn tường nhưng các chuyên gia khuyên nên sử dụng gạch thay cho sơn tường.


Khu vực ngoại thất có nhiều tác động xấu từ thời tiết nên các gia chủ cần lưu ý lựa chọn các mẫu gạch có chất lượng cao, đảm bảo độ bền lâu cho quá trình sử dụng lâu dài. Đồng thời, chọn chất liệu gạch chống thấm để giúp bảo vệ tường tốt nhất, tránh nguy cơ bị nấm mốc xâm hại.


Bên cạnh đó, cần lưu ý chọn bề mặt gạch có độ nhẵn cao để hạn chế tình trạng bám bẩn, và giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh.


Không gian ngoài trời bao gồm mặt tiền nhà, ban công, ngoài nhà,các bề mặt cạnh của tường nhà, khoảng tường rào phía cổng… Tùy từng khu vực sẽ có loại gạch ngoại thất phù hợp.


Mẫu gạch thẻ ốp tường ngoại thất của gạch Đồng Tâm luôn được coi là phù hợp nhất cho không gian ngoại thất. Gạch mang những vẻ đẹp khác nhau theo từng cách phối hợp. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, tùy theo sở thích và cách phối hợp màu sắc của các gia đình. Những mẫu gạch đỏ truyền thống mang đến vẻ mộc mạc, cổ điển và vững chãi. Gạch màu trắng mang nét đẹp đương đại và ngọt ngào. Mẫu gạch xám mang đến sự sang trọng cho không gian. Ngoài ra, có thể sử dụng gạch có nhiều màu sắc hoặc kết hợp nhiều loại gạch để tạo sự ấn tượng và phá cách cho không gian.

Để xem trực tiếp những mẫu gạch ốp Đồng Tâm ốp tường ngoại thất hãy đến với showroom Hải Linh - showroom gạch ốp lát chính hãng uy tín tại Hà Nội


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 27th 2018 03:06. Viewed 618 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.