Articles

Xu huong su dung ke sieu thi trong nam 2017 va nam 2018

by Anh Nguyễn 1989

Cuối năm 2017 với sự phát triển của chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng kệ để trưng bày hàng hóa càng tăng cao. Kệ siêu thị vẫn đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, với các tiện ích mang lại như sau:

– Sử dụng giá kệ trưng bày giúp không gian cửa hàng được thông thoáng hơn vì giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc giúp tối ưu mọi không gian, hạn chế tối đa không gian chết của cửa hàng.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các lối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoảng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

– Hàng hóa được phân khu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm mình muốn mua, tiết kiệm được thời gian mua hàng.

– Tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng trong mắt khách hàng.

kệ siêu thị


Xem thêm: tại sao nên sử dụng kệ bán hàng siêu thị

Năm 2016 kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền sẽ là xu hướng mới luôn được các doanh nghiệp bán lẻ lựa chọn để trưng bày hàng hóa. Với thiết kế hiện đại, chắn chắc, giá thành rẻ kệ siêu thị tôn đục lỗ và tôn liền luôn làm hài lòng các doanh nghiệp.


Năm 2017 vẫn vậy, kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị tôn đục lỗ vẫn là 2 sản phẩm chính. Các sản phẩm đều được nâng cao về chất lượng, dày hơn, chắc chắn hơn và nước sơn được thay mới.

Giá kệ siêu thị tôn liền, tôn đục lỗ được hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ như Vin Mart, T Mart, Coop Mart sử dụng để trưng bày hàng hóa. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Vinatech dự đoán trong năm 2018 kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền vẫn là 2 sản phẩm cao cấp được sử dụng trong các siêu thị lớn. Kệ siêu thị lưng lưới sẽ là sản phẩm được ưa chuộng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini...

Cuối năm 2017 Vinatech đã đồng loạt đem vào sử dụng dây chuyền sản xuất giá kệ siêu thị hoàn toàn tự động, sản phẩm giá kệ sẽ sản xuất ra rất nhiều vì thế chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đại lý cho chúng tôi tại tỉnh mà các bạn đang sinh sống.

Ngoài giá kệ siêu thị thì Vinatech còn phân phối các thiết bị siêu thị khác như: cửa chống trộm siêu thị, quầy tính tiền, các thiết bị hỗ trợ bán hàng....

Liên hệ Vinatech để có giá tốt nhất: 0911.700.928 - 0979.704.838

Xem thêm: Kệ trưng bày sản phẩm


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 18th 2017 21:20. Viewed 711 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.