Articles

Xe Innova Tây Ninh: Hướng dẫn bạn cách leo dốc cho an toàn

by Quynh Phan SEO Team Leader

Trong chuyên mục bài tiếp nối xe Innova Tây Ninh kỳ này, chúng tôi gửi đến bạn nội dung mới về kinh nghiệm điều khiển xe ô tô khi lên dốc. Nắm được kỹ thuật bạn sẽ chắc tay lái hơn cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân mình hơn nhé. 

Xe Innova Tây Ninh: Làm thế nào điều khiển ga đúng cách khi xe leo dốc đèo?

Để lên dốc chuẩn nhất đòi hỏi bạn cần phải có kỹ thuật. Trong bài xe Innova Tây Ninh này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lái như thế nào để luôn thành công và an toàn.

Có 2 loại dốc cần chú ý đó là dốc vừa và dốc cao. Khi cho xe depart bạn cần xác định rõ địa hình và chọn cách điều khiển cho phù hợp. 

Khi xe leo lên đèo vừa, thoải khá thấp, xe Innova Tây Ninh khuyên bạn nên kết hợp cả hai chân phanh và chân côn. Giữ nhẹ chân phanh để xe không bị trôi. Kế tiếp đạp chân côn, cài số 1 và đồng thời hạ phanh tay. Thả chân côn cho đến khi tìm đúng điểm côn và giữ nguyên lực như thế, song song với nhả chân phanh. Cuối cùng, chuyển sang đạp ga đẩy xe tiến lên phía trước.

Đối với địa hình đèo cao, bạn có thể sử dụng phanh tay để lên dốc, hoặc dùng phanh chân, chân ga và côn kết hợp. Lưu ý, nếu xe trong tình trạng dừng, bạn cần phải nhả chân côn nhẹ cho tới khi tay lái và cần số rung, kế tiếp nhả phanh chân và cho xe bắt đầu lên dốc. 

Trên là 1 số hướng giúp bạn xử lý khi chạy xe lên đèo. Hy vọng với nội dung mà xe Innova Tây Ninh cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm xử lý nhiều hơn khi sử dụng. 

Nếu bạn đang có thắc mắc thêm về kinh nghiệm bảo dưỡng xe, đừng ngần ngại, hãy cứ nhấc máy lên và gọi cho TOYOTA TÂY NINH  nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. 

Hotline 1800 65 65.  

Hiện nay, nhiều sản phẩm mới ra mắt tại nhà Toyota với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội. Nào hãy ghé thăm trang fanpage của đại lý để có thêm thông tin chi tiết nhé. Sponsor Ads


About Quynh Phan Freshman   SEO Team Leader

5 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jul 16th 2020 05:57. Viewed 177 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.