Articles

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán bằng 2 cách đơn giản và dễ làm nhất

by Quynh Phan SEO Team Leader

Cách mở tài khoản chứng khoán vô cùng đơn giản, không hề phức tạp như bạn đã tưởng tượng. Nếu đang cần một bài viết hướng dẫn cụ thể nhưng không hề dài dòng thì đây chính là miếng giấy note phù hợp cho bạn đấy.

Cách mở tài khoản chứng khoán trong một nốt nhạc bằng hai cách phổ biến

Cách mở tài khoản chứng khoán trực tiếp, nếu bạn ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM thì chỉ cần cầm giấy CMND/ căn cước công dân đi đến bất cứ Công ty Chứng khoán nào mà bạn muốn mở tài khoản (có tầm 70 công ty chứng khoán). Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền vào các form thông tin tại đó, sau khi xong các thủ tục thì tài khoản sẽ được mở ngay trong ngày. Bạn có thể mở nhiều tài khoản ở nhiều công ty Chứng khoán cũng được. Tuy nhiên, lời khuyên cho những bạn mới vào ngành thì nên chọn top các công ty Chứng khoán vì độ uy tín sẽ cao hơn, thị phần môi giới của họ lớn hơn các công ty hạng thấp.

Cách mở tài khoản chứng khoán gián tiếp, ngồi tại nhà và tải hợp đồng mở tài khoản, điền hết thông tin trong đơn, ký tên vào hợp đồng, đính kèm đơn đề nghị xác nhận chữ ký và CMND/ căn cước công dân bản công chứng. Tập hợp thành một bộ tài liệu và gửi thẳng đến địa chỉ của công ty Chứng khoán mà bạn muốn mở tài khoản. Sau khi họ nhận được hồ sơ, trong thời gian từ vài ngày đến 1 tuần thì họ sẽ cung cấp tài khoản để bạn đăng nhập và sử dụng giao dịch. 


Hoặc hiện nay ở một số công ty họ có dịch vụ mở tài khoản chứng khoán theo hình thức online chỉ trong vòng vài giây. Tuy nhiên bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng tính bảo mật thông tin của trang web và sàn giao dịch đó trước khi tiến hành mở tài khoản.


Sau các cách mở tài khoản chứng khoán trên, bạn vào tài khoản để bắt đầu làm quen với giao diện và các cách thức đặt lệnh, không cần phải quá vội nộp tiền quá nhiều, có thể nạp vài triệu vào thử nghiệm trước cho quen dần. Chúc các bạn thành công trên con đường đầu tư tài chính của mình nhé.Sponsor Ads


About Quynh Phan Freshman   SEO Team Leader

5 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2020 06:16. Viewed 321 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.