Articles

Xác định giới tính cho thai nhi

by Bui Phuong L. Sức khỏe là vàng

Giới tính của thai nhi luôn là thắc mắc của nhiều cặp đôi. Đặc biệt là những người lần đầu tiên được làm cha mẹ. Siêu âm là cách đúng đắn hơn cả giúp dự đoán giới tính của con. Tuy vậy, ngoài phương pháp này ra thì cũng có nhiều biện pháp khác giúp bố mẹ xác định giới tính thai nhi sớm . Bao gồm:

- Lông chân

Nếu lông chân của người mẹ gia tăng nhanh chóng trước khi thai kỳ thì có nghĩa bạn đang có thai bé trai. Còn nếu nó không nhanh hơn hoặc kém hơn thì bạn đang thai kỳ bé gái.

- Dựa vào bụng bầu cao hay thấp, tròn hay bầu

Theo cách này thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang thai 1 cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông cáo này còn phụ thuộc vào phương pháp thể hiện hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và những thành phần vật chất khác. Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang thai kì cháu trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang thai kỳ công chúa.

- Bị nghén vào buổi sáng

Nếu bạn bị thai nghén khiến cho bạn các cảm xúc rất khó chịu vào mỗi buổi sáng sớm thì có thể bạn đang mang thai con gái. Còn nếu bạn không bị ốm nghén vào buổi sáng thì đó có thể là bé trai.

– So sánh kích thước hai "núi đôi"

Xem trong gương ngực của mẹ bầu nếu ngực bên phải to hơn bên trái thì có nghĩa là thai phụ đang mang bầu cháu trai. Nếu ngược lại thì có nghĩa là mẹ bầu đang có thai "bánh bèo". Vậy vấn đề gì xảy ra nếu hai "núi đôi" của mẹ bầu tăng lên cân bằng bằng nhau? Chỉ còn cách độc nhất là chờ trẻ sinh ra bạn sẽ biết được giới tính của trẻ hoặc bạn có thể chọn lựa những phương pháp khác để nhận thấy giới tính của bé.

Tìm hiểu thêm những thông tin sức khoẻ tại: http://www.suckhoetonghop.net/

– Mái tóc của bạn

Lúc mang bầu, mái tóc của bạn trở đi mỏng hơn và khô cứng? Hay dày và bóng mượt hơn? Nếu là mỏng và khô thì có nghĩa bạn đang mang thai công chúa. Còn bóng mượt và dày dặn thì có nghĩa bạn đang mang bầu bé trai.

- Màu nước tiểu của bạn

Nếu bạn có nước đái màu vàng sáng, có nghĩa bạn đang mang một cậu bé nhưng nếu đó là nước đái đục thì có nghĩa bạn đang mang một cô bé. Tuy thế có 1 chú ý cho bạn là nếu bạn có nước tiểu đậm màu thì đó là triệu chứng bạn cần bù nước vì có thể cơ thể bạn đang không đủ nước chứ điều này không phải là triệu chứng phản ánh giới tính của bào thai.

– Bạn nằm quay đầu về hướng nào?

Lúc bạn ngủ, bạn thường quay đầu về phía bắc hay phía nam gối của bạn? Nếu đó là về phía bắc, tiếp đó thì bé yêu của bạn có khả năng là cậu trẻ, còn nếu phía nam thì có khả năng bạn đang mang thai 1 cô bé.

Theo các BS phòng khám thái bình dương các thông tin trên đây thiết yếu chỉ dựa trên phương pháp dân gian, chưa có thăm dò khoa học nào được công khai về sự đúng đắn của những thông tin này. Vì vậy độ chính xác của nó chưa cao. Bạn cần kết hợp với số nhiều thông tin khác để đối chiếu với kết quả siêu âm của bạn. Nếu kết quả trùng khớp nhau thì càng khẳng định nhận định về giới tính của thai nhi.

Tuy nhiên, dù là trai hay là gái thì em bé của bạn cũng thật là đáng yêu, bé yêu luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương của bạn và gia đình bạn. Vì vậy, không nên buồn hay thất vọng về giới tính của trẻ nhé.


Sponsor Ads


About Bui Phuong L. Innovator   Sức khỏe là vàng

20 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, December 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2018 02:14. Viewed 241 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.