Articles

Wenger: 'Tôi chưa hết sốc khi phải chia tay Arsenal'

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn nhà cái w88 mới đây, chính chiến lược gia người Pháp đã tiết lộ thông tin trên: "Hiện giờ vẫn còn quá sớm để biết công việc sắp tới của tôi là gì. Tôi thậm chí vẫn chưa dọn dẹp bàn làm việc và chưa hết sốc vì phải chia tay đội bóng mình đã gắn bó trong nhiều năm". "Tôi không can thiệp vào chuyện Arsenal nên đặt niềm tin vào ai. Bất kể BLĐ đội bóng ký hợp đồng với HLV nào thì tôi cũng ủng hộ họ. Về trường hợp của Mikel Arteta (cựu tiền vệ Arsenal đang làm trợ lý HLV ở Man City), liệu cậu ta đã có đủ trình độ để tiếp quản Arsenal hay chưa? Vâng! Tôi nghĩ Arteta là một sự lựa chọn tốt".

"Tôi tự cho mình thời hạn đến ngày 14/6, tức là đến khi World Cup 2018 khởi tranh, để đưa ra quyết định cuối cùng. Câu hỏi đặt gia là tôi vẫn làm tiếp công việc của một HLV hay chuyển sang đảm đương vai trò khác. Cái này thì tôi chưa thể nói trước, nhưng có một điều chắc chắn là tôi vẫn sẽ làm việc".

[IMG] 

"Tất nhiên, tôi sẽ tiếp tục bảo vệ triết lý bóng đá của mình. Theo lẽ thường, tôi đương nhiên vẫn muốn dẫn dắt một đội bóng, nhưng đây chỉ là một trong các khả năng có thể xảy ra thôi". "Tôi có những người bạn có thể nằm dài cả ngày trên bãi biển để tận hưởng cuộc sống. Họ khiến tôi phải ganh tỵ. Tôi đơn giản là không thể làm như vậy. Lý do là bởi nếu không làm gì thì tôi cảm thấy rất buồn chán. Tôi luôn cần phải làm gì đó và muốn đối mặt với những thách thức".  link vao w88 moi nhat

"Sau ngần ấy m hít thở bầu không khí bóng đá, tôi không thể tưởng tượng có ngày mình sẽ làm việc gì đó không liên quan đến môn thể thao vua. Đây cũng chính là lý do tôi đang trải qua thời khắc rất thú vị. Tôi sắp chuyển sang một trang mới trong cuộc đời và phía trước là những điều mới mẻ. Có thể tới đây tôi sẽ gặp phải những khó khăn, nhưng những trải nghiệm mới cũng đáng để chờ đợi đấy chứ".

"Tôi là mẫu HLV đề cao sự trung thành mà ngày nay không còn đất để tồn tại. Ở thời đại bây giờ, mọi thứ đều thay đổi rất nhanh và vị trí HLV ở mỗi đội bóng cũng vậy. Bạn đơn giản là không có thời gian để xây dựng một đội bóng với kế hoạch dài hơi. Các ông chủ CLB luôn muốn có được những kết quả tích cực ngay lập tức và họ cũng muốn biểu thị điều đó qua cách thay đổi HLV xoành xoạch". 138 com

"Tôi rất vui khi đã để lại được những dấu ấn nhất định trên đất Anh. Hồi mới tới đây, tôi là HLV mà hầu như chẳng ai biết đến. Thời điểm ấy không có nhiều nhà cầm quân nước ngoài làm việc ở Anh và tôi tự hào khi được thừa nhận là một trong những người mang làn gió mới tới giải Ngoại hạng".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Giáo sư cũng dành thời gian để nói về người kế nhiệm của ông ở Arsenal: "BLĐ Arsenal không hỏi tôi về việc nên bổ nhiệm ai làm thuyền trưởng mới của đội bóng. Như vậy ít nhất thì họ cũng chẳng có lý do để oán trách tôi nếu Pháo thủ không thu được những kết quả như mong muốn trong tương lai".

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on May 18th 2018 04:53. Viewed 330 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.