Articles

Vì sao nên lợp mái với tôn phong thủy BlueScope Zacs

by Duc Nguyen health
Tử vi & phong thủy rất quan trọng trong việc thiết kế xây dựng. Bởi tử vi phong thủy thật ra là phương pháp ứng dụng tổng kết từ các nhận thức thực tế của con người trong quan hệ với tự nhiên và khoảng không gian sống quanh vùng mình. Với mái nhà cũng rất quan trọng trong tất cả tử vi & phong thủy cho ngôi nhà. Một mái hợp tử vi phong thủy vừa là nơi trú ngụ vừa là chỗ tụ khí của toàn thể tòa nhà. Bít kín thì khí bế, trống trải thì khí tán. Tính bế khí và tán khí ở nhà theo ý niệm tử vi phong thủy tác động tới môi trường sống của con người trong ngôi nhà. 
Cho nên những điều kiêng kỵ khi làm mái nhà cho những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẹp rất là cần thiết ảnh hưởng tác động đến tài vận của hạnh phúc gia đình, tất cả chúng ta nên quan tâm.
Nắm được các vấn đề này Công Ty tôn thép Bluescope khuyên bạn nên lợp mái nhà theo phong thủy và cần tuân theo một số quy tắc sau đây:

Màu sắc mái tôn

Làm mái nhà tôn theo tử vi & phong thủy điều tiên phong cần lưu ý đầu tiên là chọn màu sắc. Tôn Bluescope Zacs đã hiện có 5 màu sắc phong thủy:

Một trong những điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy là thiết kế xây dựng mái nhà theo biểu tượng “nước trên đỉnh núi”. Màu sắc phổ biến thông thường là màu đỏ hoặc màu nâu sẫm. Để thiết kế một ngôi nhà mái tôn đẹp và hợp tử vi phong thủy, bạn phải chọn được màu sắc hợp với tử vi phong thủy, hợp mệnh của mình.

Quy tắc “nhất góc ao nhì đao đình”

Tục ngữ dân ta có câu “Nhất góc ao - nhì đao đình” nói lên kinh nghiệm tay nghề chọn nhà cần tránh các góc ao (cũng như góc cạnh của mái đình, đền miếu) hướng vào chính diện nhà.

mở cửa ra nhìn thấy góc mái đình (hình lưỡi đao) và cạnh tường chĩa vào trong nhà mình thì luôn có cảm xúc bất an.

đánh giá về giao thông, nếu có một ao hồ hay căn nhà nào đó xoay chéo so với mặt bằng cửa nhà mình tức là bố cục xiên lệch, dễ tạo ra va chạm khi di chuyển, luồng khí thổi theo những bề mặt nhà này cũng đưa bụi bặm, hút gió thiên về nhà mình nhiều hơn. Tử vi phong thủy gọi là Trực Xung, một dạng tác động ảnh hưởng xấu tác động ảnh hưởng đến cảnh quan và tâm ý người sử dụng.

Mái tôn hợp tử vi & phong thủy - sản phẩm của Bluescope Zacs 

Mái tôn hợp phong thủy: đánh giá về cấu tạo

Theo truyền thống thường phần mái nhà sẽ quay mặt dài về hướng phía nam nên phần đỉnh mái nhà sẽ kéo từ Đông sang Tây. Không dừng lại ở đó, nên dùng cây xà gồ bọc vải đỏ ở 2 đầu đặt tại đỉnh mái và treo tấm bùa bát quái ở giữa như cách thể hiện sự trân trọng của gia chủ đối với ngôi nhà của mình.

Ngày nay, những căn nhà thiết kế hiện đại phần lớn không sử dụng cây xà gồ đặt tại đỉnh nhà như trước mà có sự thay đổi đôi chút là đặt 2 cây xà gồ gần nhau trên đỉnh.

Nhiều chủ nhà thời nay xem việc đổ tấm bê tông trên cùng là… thượng lương để kết thúc phần thiết kế xây dựng khung xương cơ bản của nhà. Vấn đề này xét về giai đoạn thiết kế và xây dựng là đúng, nhưng đánh giá về đặc biệt ý nghĩa gây dựng truyền thống thì không chuẩn xác lắm.

Nóc nhà

Nóc nhà thường được thiết kế theo hình tam giác và được thiết kế khe hở ở 2 đầu có tác dụng thông gió và thoát khí tích tụ trong nhà ra ngoài. Vì vậy, nếu nhà cạnh bên có cửa đối lập với nóc nhà sẽ dễ làm tài lộc dễ bị hao tổn. Lợp mái tôn tử vi & phong thủy trước hết cần tạo được nóc nhà hợp lý, hợp tử vi phong thủy.

Tôn lạnh Zacs

Tôn Lạnh Zacs với  nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Sản phẩm của BlueScope Zacs là vật liệu tôn lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.


Sponsor Ads


About Duc Nguyen Freshman   health

3 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, September 6th, 2018, From hanoi, Vietnam.

Created on May 27th 2019 21:30. Viewed 321 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.