Articles

Sản phẩm tôn Zacs lạnh của BlueScope có gì đặc biệt ?

by Duc Nguyen health

Tôn lạnh – một trong những loại vật tư không có khả năng thiếu trong kiến thiết xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp ngày nay. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong mọi công trình lợp mái nhà chống nóng, kiến thiết xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng, đây được xem như là vật tư lợp mái với nhiều tính năng ưu việt nhất Trong thời điểm này.

Giới thiệu dòng sản phẩm tôn Zacs lạnh

Với nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp không ít lần so với những vật tư khác. Mặt hàng tôn Lạnh BlueScope Zacs® và tôn phong thủy vân hoa cương là vật tư lý tưởng dùng trong những công trình Thương Mại, công nghiệp hay căn hộ chung cư cao cấp, phù hợp với thị phần Nước Nhà với các tính năng nổi bật:

Chống ăn mòn cao: Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Mẫu sản phẩm của Bluescope Zacs – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ gây ra một màng chia cách cơ học chống lại các tác động của thiên nhiên môi trường trong điều kiện khí hậu không giống nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo đảm điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây ra các hợp chất bảo đảm tại các mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn khi đối chiếu với tôn kẽm và tôn lạnh thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả: BlueScope Zacs Lạnh của công ty bluescope steel việt nam là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có thể phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật tư khác như ngói, fibro xi-măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái ít hơn làm cho bên ở nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, căn nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật tư khác.

Lớp bảo vệ đặc biệt : BlueScope Zacs® Lạnh của Doanh Nghiệp công ty tôn bluescope với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt mẫu sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mặt hàng Zacs lạnh có độ bền tiêu biểu vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm. Đặc biệt, với lớp giải quyết chống oxy hoá (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp cho bên trong căn nhà luôn mát mẻ.


Sponsor Ads


About Duc Nguyen Freshman   health

3 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, September 6th, 2018, From hanoi, Vietnam.

Created on May 21st 2019 03:38. Viewed 424 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.