Articles

Phá thai 4 tháng tuổi

by đại đông Phá thai 4 tháng tuổi

Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi, cháu có thai được 4 tháng nhưng hiện cháu vẫn đang là học sinh nên không thể giữ thai được. Cháu rất lo lắng không biết phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không và nên đến đâu để phá? Bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên được không ạ. Cháu xin cảm ơn.

(Thanh Tâm - Long An)


Bạn Tâm Thân mến!

Phá thai là điều mà không một bà mẹ nào mong muốn, và người ta thường bỏ con khi thai nhi bị dị tật hoặc người mẹ không đủ điều kiện sức khỏe. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì việc mang thai ngoài ý muốn không còn xa lạ với nhiều người và để khắc phục những hậu quả đó, phần lớn các bạn trẻ đều lựa chọn phương án bỏ thai.

Theo các chuyên gia phòng khám Đa khoa Đại Đông HCM,

 với trường hợp của bạn đang mang thai ở tháng thứ 4 tức là tuần thứ 16 của thai kỳ thì vẫn có thể đình chỉ thai nghén được. Tuy nhiên, trường hợp này không thể áp dụng phương pháp phá thai thông thường như dùng thuốc hay dùng hút chân không bởi lúc này thai đã to và phát triển gần như hoàn thiện. Vì thế nếu lựa chọn những phương pháp này thì việc đình chỉ thai nghén không mang lại hiệu quả mà còn đe dọa đến tính mạng và chức năng sinh sản của chị em. Do đó việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng sức khỏe của chị em phụ nữ về sau.

Hiện nay, với trường hợp thai nhi 4 tháng tuổi của bạn, phòng khám Đa khoa Đại Đông HCM đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi > 7 tuần tuổi.


Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng có thể thực hiện và nó chỉ được sử dụng tại các phòng khám chuyên về khoa sản, có trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, hệ thống phòng thực hiện thủ thuật được vô khuẩn và đặc biệt phải được dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Thế mạnh của phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử chính là:

- Sau khi kiểm tra về tình sức khỏe của thai phụ và thai nhi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tĩnh mạch, làm cho thai phụ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành thủ thuật.

- Với việc sử dụng máy siêu âm dẫn đưuòng trực tiếp, giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí của thai nhi và không để xảy ra tình trạng sót thai trong quá trình thực hiện thủ thuật.

- Ngoài ra, việc sử dụng ống nano cao phân tử được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ sẽ tác động đến tử cung để chấm dứt quá trình thai nghén mà không hề gây tổn thương đến buồng tử cung cũng như các bộ phận khác trong hệ cơ quan sinh sản của chị em, đồng thời không gây viêm nhiễm vì thế phá thai bằng phương pháp này có độ an toàn tương đối cao.

- Thời gian thực hiện thủ thuật này ngắn, chỉ mất từ 3-8 phút là thực hiện xong quá trình phá thai.

- Toàn bộ quá trình thăm khám và tiến hành thực hiện thủ thuật đều được thực hiện tại phòng thủ thuật vô khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật đều do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện nên hạn chế tối đa rủi ro gặp phải.

Chính vì thế để phá thai ở tuổi 16 tuần được an toàn, bạn nên lựa chọn các chuyên gia y tế chuyên ngành, chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn. You can room to the room online Đa khoa Đại Đông HCM tại số 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM to perform the current thai nghén in the week of the week of the week

With the progress of the progress of the progressive process y học, same as the system page y tế, the doctor class. Đa khoa Đại Đông HCM là một trong số ít phòng khám tại khu vực Nam được cấp phép y tế bao gồm tất cả các lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân trong đó bao gồm cả việc only thai nghén.

Hy vọng with the sharing on the problem of an  thai 4  months of the old month of the security of the lab of the room of the University of the University of the University of University of the University of HCM, you has animate to add information information for mình.

Too the teachers are also recommended if not available to make parent, the subtitles are you are anna and are children are you are found, the search the labs options are avoid your an toàn for protection your health for primary mình.


To subscribe your and executive in TP.Hồ Chí Minh, Room Discover University of the city of the learning of the destination of the destination of TPHCM. Terminator terminator, less painiss and cost of the specified cost. The doctor, the professional teachers are available when you are set on the online online website online.

All messages please contact:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Địa chỉ: 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM

Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238 (tư vấn miễn phí 24/24)


Sponsor Ads


About đại đông Junior   Phá thai 4 tháng tuổi

4 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2018, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2018 23:02. Viewed 510 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.