Articles

Uống nước hồng sâm có tốt cho người huyết áp không ổn định

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Hồng sâm là một chế phẩm của nhân sâm 6 năm tuổi với thành phần saponin cao gấp 8 lần nhân sâm tươi, có tác dụng bồi bổ và hỗ trợ điều trị bệnh cực kỳ tốt. Từ ngàn đời nay, hồng sâm luôn là vị thuốc quý mỗi khi cần bồi bổ cơ thể, giúp những người mắc bệnh hạn chế xuất hiện các triệu chứng và cải thiện tình trạng bệnh. Tuy nhiên, có phải hồng sâm sử dụng được với tất cả các loại bệnh hay không? Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu xem Bệnh huyết áp thấp là gì và uống nước hồng sâm có tốt cho người bị tụt huyết áp không nhé giá nước chiết xuất hồng sâm hàn quốc 6 năm .

- Đối với người bình thường thì chỉ số huyết áp của họ sẽ nằm trong khoảng 120/80mmg. Nếu khi đo mà chỉ số nằm dưới mức này thì có nghĩa là huyết áp thấp. Dấu hiệu đặc trưng khi bị tụt huyết áp đó là xuất hiện các tình trạng: đau đầu, dễ nổi bực, choáng váng thậm chí có thể ngất đi khi thay đổi vị trí bất ngờ, hoa mắt, căng thẳng, khó tập trung, khó thở… 

[IMG] 

Nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận… thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Một số trường hợp tụt huyết áp nếu nghiêm trọng sẽ dẫn tới tai biến mạch máu não, trong đó tỷ lệ nhồi máu não chiếm 30% nước hồng sâm nhung hươu hàn quốc giá bao nhiêu .

Nước hồng sâm có tác dụng gì với người bị tụt huyết áp?
- Theo đông y thì hiện tượng tụt huyết áp là do khí huyết hư nhược gây ra. Trong khi nước hồng sâm lại giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, kích thích tuần hoàn huyết dịch, cải thiện quá trình cung cấp oxy cho cơ thể. Nhờ đó mà cơ thể ngăn ngừa được các triệu chứng tụt huyết áp, bảo vệ sức khỏe cơ thể.

- Nước hồng sâm được điều chế hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Khi đi vào cơ thể, các tinh chất bổ dưỡng chứa trong hồng sâm sẽ có tác động điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi làm giảm những căng thẳng lo lắng, các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, ngất xỉu do tụt huyết áp.

Lưu ý khi sử dụng cho người tụt huyết áp mua kẹo nhân sâm hàn quốc
- Thời gian sử dụng hợp lý nhất đối với người huyết áp thấp là khoảng 30 phút sau bữa sáng với một liều lượng nhỏ, rồi tăng dần dần lên.

- Tránh uống nước hồng sâm khi bụng đói sẽ gây hiện tượng tụt huyết áp hơn.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Mar 6th 2020 09:52. Viewed 256 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.